Trang chủ » Tư vấn » Các bệnh viện tư nhân ở Hà Nội

Các bệnh viện tư nhân ở Hà Nội

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi có tìm hiểu và được biết, Bệnh viện Thu Cúc là một trong số ít các bệnh viện tư nhân ở Hà Nội có chấp nhận khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế và cũng là cũng là bệnh viện tư nhân uy tín, có chất lượng khám chữa bệnh tốt, chi phí hợp lí, được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Vậy xin hỏi, tôi muốn đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện khám chữa bệnh tại Thu Cúc thì phải làm thế nào? Bệnh viện áp dụng chính sách bảo hiểm cho người bệnh như thế nào? Xin cảm ơn!

Bùi Thanh Huyền – Hà Nội

Chị Thanh Huyền thân mến! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như chị đã biết, bệnh viện Thu Cúc là một trong số ít các bệnh viện tư nhân ở Hà Nội có cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế. Bệnh viện Thu Cúc cũng là một trong những bệnh viện nằm trong danh sách nơi khám chữa bệnh ban đầu theo bảo hiểm y tế được nhiều người bệnh lựa chọn đăng kí khi tham gia bảo hiểm. Hiện tại, bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng chính sách bảo hiểm y tế cho người bệnh theo đúng quy định của Bộ y tế và luật bảo hiểm. Bên cạnh đó, bệnh viện còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm khuyến khích và tạo điều kiện cho mọi đối tượng người bệnh đều có cơ hội tiếp xúc và sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng chính sách bảo hiểm y tế cho người bệnh theo đúng quy định của luật bảo hiểm.

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng chính sách bảo hiểm y tế cho người bệnh theo đúng quy định của luật bảo hiểm.

Nếu muốn mua bảo hiểm y tế tự nguyện khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc, chị có thể mang theo CMTND; hộ khẩu thường trú và một số giấy tờ liên quan tới UBND xã (phường) nơi đang cư trú để làm thủ tục mua bảo hiểm y tế tự nguyện và đăng kí nơi khám chữa bệnh ban đầu (ghi trên thẻ) là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chị có thể dùng thẻ này khi có nhu cầu tới khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc để được hưởng chế độ bảo hiểm theo đúng qui định. Ngoài ra, chị còn có thể được hỗ trợ thêm hoặc được hưởng một số chương trình ưu đãi đặc biệt khác của bệnh viện khi khám chữa bệnh tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần giải đáp những thắc mắc liên quan, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Hotline: 0936 388 288

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92

Website: www.benhvienthucuc.vn

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital