BV Thu Cúc tri ân người bệnh nhân ngày 20/10

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tổ chức tặng quà đặc biệt dành cho tất cả người bệnh tới thăm khám nhân dịp này.
chuc mung 20.10
Chương trình cụ thể như sau:
_ Mỗi người bệnh đến sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc vào ngày 20/10/2016 sẽ được tặng quà là 1 sản phẩm thuộc nhãn hàng Enavose – thương hiệu chăm sóc da và makeup hàng đầu Thụy Sĩ. Món quà này sẽ giúp chị em xinh đẹp hơn trong mắt một nửa của mình. Đối với các quý ông, thì đây cũng là một món quà ý nghĩa để dành tặng cho “người thương”.
_ Thời gian áp dụng: từ 7h đến 20h duy nhất trong ngày 20/10
_ Địa điểm áp dụng: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
Chương trình quà tặng đặc biệt chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 được thực hiện như lời tri ân sâu sắc gửi tới tất cả quý người bệnh đã và đang đồng hành, gắn bó cùng Bệnh viện. Đồng thời, Bệnh viện cam kết luôn lấy sự hài lòng của người bệnh làm mục tiêu hoạt động. Từ đó sẽ không ngừng phấn đấu hoàn thiện để mang đến dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất và sự hài lòng về chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital