Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện Thu Cúc » BV Thu Cúc khám sức khỏe định kỳ cho Khách sạn JW Marriott Hà Nội

BV Thu Cúc khám sức khỏe định kỳ cho Khách sạn JW Marriott Hà Nội

Trong những năm gần đây, khái niệm khám sức khỏe định kỳ đã trở nên rất quen thuộc với đội ngũ cán bộ công nhân viên của mỗi công ty. Nhờ có quy định rõ trong luật lao động, các chủ doanh nghiệp và các nhà đầu tư đã chấp hành rất nghiêm chỉnh nghĩa vụ này. Mặc dù mới đi vào hoạt động chưa lâu nhưng khách sạn JW Marriott Hà Nội cũng rất chú trọng tới việc chăm sóc sức khỏe cho đội ngũ nhân viên của mình. Trong 2 ngày 27 và 28/9 khách sạn JW Marriott phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc khám sức khỏe định kì cho gần 500 cán bộ, nhân viên của mình tại Số 8, Đường Đỗ Đức Dục, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Bệnh viện Thu Cúc có mặt đúng giờ để khám cho nhân viên khách sạn JW Marriott

Bệnh viện Thu Cúc có mặt đúng giờ để khám cho nhân viên khách sạn JW Marriott

JW Marriott Hanoi, công trình nhận giải “Khách sạn có thiết kế và xây dựng đẹp nhất” khu vực châu Á – Thái Bình Dương (The Best New Hotel Construction and Design) dựa trên ý tưởng của biểu tượng “con rồng huyền thoại” là khách sạn 5 sao tốt nhất Việt Nam.

Đây là một trong những khách sạn sao tốt nhất Việt Nam

Đây là một trong những khách sạn sao tốt nhất Việt Nam

Do Tập đoàn Bitexco làm chủ đầu tư, Khách sạn JW Marriott Hanoi là khách sạn 5 sao mang thương hiệu JW Marriott toạ lạc trong khuôn viên Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Khách sạn này có tổng mức đầu tư 250 triệu đô la Mỹ. Được thiết kế 9 tầng, với 450 phòng nghỉ, JW Marriott là một trong những khách sạn lớn nhất Thủ đô Hà Nội. Khách sạn J.W Marriott Hà Nội được hoàn thành và đưa vào sử dụng từ năm 2013.

Gói khám sức khỏe của nhân viên khách sạn JW Marriott rất đầy đủ: khám Nội, siêu âm...

Gói khám sức khỏe của nhân viên khách sạn JW Marriott rất đầy đủ: khám Nội, siêu âm…

Ý tưởng chính của công trình đến từ hình ảnh về một bờ biển Việt Nam nên thơ cùng biểu tượng “con rồng huyền thoại” mang một ý nghĩa quan trọng trong di sản văn hóa lâu đời ở Việt Nam và đậm đà bản sắc của dân tộc. Do vậy, khách sạn có kết cấu đặc biệt theo kiểu đường cong xoắn ốc , nằm trên diện tích đất 6,3 ha hướng về phía mặt hồ nước, thể hiện cho sự hưng thịnh trước đất trời rộng mở, kết hợp với khoảng sân vườn xanh mát của cây cối bao quanh. Ngoài ra, phần kiến trúc nội thất bên trong khách sạn khá ấn tượng bởi sự “trau chuốt” kĩ lưỡng cho từng không gian.
Một số hình ảnh khám sức khỏe:
Gói khám sức khỏe định kỳ của nhân viên khách sạn JW Marriott rất đầy đủ
khám sức khỏe cho nhân viên khách sạn JW Marriott
khám sức khỏe cho đội ngũ nhân viên khách sạn JW Marriott
nhân viên khách sạn JW Marriott khám sức khỏe với gói rất đầy đủ: khám Nội, siêu âm...
nhân viên khách sạn JW Marriott khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc

Hướng dẫn quy trình thăm khám tận tình

Hướng dẫn quy trình thăm khám tận tình

Khám sức khỏe định kỳ là quyền lợi dành cho người lao động được ban lãnh đạo khách sạn JW Marriott quan tâm chú trọng, giúp CBNV đảm bảo sức khỏe để hoàn thành tốt công việc. Thông qua quá trình khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm, chụp X-Quang, siêu âm,… có thể giúp cho chúng ta tầm soát, phát hiện sớm các tác nhân, mầm móng gây ảnh hưởng đến sức khỏe trước khi có biểu hiện phát triển thành bệnh. Bên cạnh đó, nó giúp cho chúng ta có cái nhìn tổng thể về sức khỏe cũng như có sự điều chỉnh phù hợp hơn, tốt hơn về chế độ tập thể dục thể thao, ăn uống, dinh dưỡng, phương thức sống, phương pháp làm việc,… nhằm nâng cao năng suất lao động và cải thiện chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn.
Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo của các nhân viên, bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc được CBNV khách sạn JW Marriott đánh giá cao.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan