BV Thu Cúc đồng hành cùng Ngày hội việc làm mùa Thu

Ngày 8/10/2017, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tham gia đồng hành cùng Ngày hội việc làm mùa Thu 2017, do báo Sinh viên Việt Nam phối hợp cùng Hội đồng kinh doanh Hoa Kì Asian tổ chức. Ngày hội đã thu hút tới 3500 sinh viên và gần 30 doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước tham gia.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tham gia Ngày hội việc làm mùa Thu lần này với mục đích cộng đồng, vì xã hội và vì sinh viên đồng thời hi vọng sẽ chiêu mộ được nhiều nhân tài trẻ, giàu nhiệt huyết, nỗ lực cống hiến cho Bệnh viện trong nhiều lĩnh vực.
Với hơn 20 năm phát triển, tạo dựng thương hiệu vững mạnh trong lĩnh vực y tế, thẩm mỹ, gian hàng của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên.
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Ngày hội việc làm mùa Thu qua những hình ảnh dưới đây:


 


 

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital