Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện Thu Cúc » Bình nước miễn phí – Tiếp sức mùa thi

Bình nước miễn phí – Tiếp sức mùa thi

Tiếp nối chương trình Giải nhiệt mùa hè Hà Nội – 1000 Bình nước miễn phí, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tiếp tục ra quân, tiếp sức cho những sĩ tử tham gia kỳ thi THPT Quốc Gia.

Bình nước miễn phí – Tiếp sức mùa thi

Bình nước miễn phí của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc lên đường đến những điểm tập trung của kỳ thi THPT Quốc gia.

Thời tiết trong những ngày các sĩ tử chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc Gia cũng là những ngày thời tiết khắc nghiệt nhất. Những tình nguyện viên của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc luôn sẵn sàng và đã có mặt kịp thời tại các điểm thi tập trung trên khắp địa bàn Hà Nội. Trong số đó có thể kể đến các điểm thi tại ĐH Ngân Hàng, điểm thi tại ĐH Công Nghệ Giao Thông Vận Tải, điểm thi tại ĐH Thủy Lợi, điểm thi tại ĐH Hành Chính Quốc Gia…

  • Bình nước miễn phí – Tiếp sức mùa thi

    Bình nước miễn phí – Tiếp sức mùa thi của Bệnh viện Thu Cúc có mặt tại điểm thi ĐH Ngân Hàng

  • Bình nước miễn phí – Tiếp sức mùa thi

    Bình nước miễn phí – Tiếp sức mùa thi của Bệnh viện Thu Cúc có mặt tại điểm thi ĐH Công Nghệ Giao Thông Vận Tải

 Tại các điểm thi, bình nước miễn phí của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn được đón nhận nhiệt tình

Những sinh viên tình nguyện tại các điểm thi mau chóng đưa những bình nước này vào vị trí thích hợp.

5

Giúp các sĩ tử và các phụ huynh vơi đi phần nào cơn khát giữa cái nắng 40 độ của Hà Nội.

Tỏ ra khá bất ngờ về những bình nước này, chị Trần Thị Nguyệt (Quê Hà Nam, trú tại Quận Thanh Xuân) nói:  “Sáng nay tôi đưa cháu đi thi vộ quá nên quên mang cả nước uống. Khi tới đây thì thấy có rất nhiều bình nước ghi dòng chữ bình nước miễn phí của Bệnh viện Thu Cúc. Trước tôi có nghe tới bình nước miễn phí của Bệnh viện Thu Cúc rồi nhưng không nghĩ là bình nước này cũng có mặt ở đây để tiếp sức cho sĩ tử cũng như những phụ huynh như tôi. Thật may mắn. Con tôi cũng vừa uống nước và vào phòng thi rồi. Hy vọng, cốc nước từ bình nước này sẽ làm cháu thoải mái và tự tin hơn trong phòng thi.”

6

Những bậc phụ huynh vui vẻ và phấn chấn hơn khi uống nước trong lúc đợi con em mình làm bài thi.

Dù sắp đến giờ thi, không giấu nổi tâm trạng hồi hộp nhưng em Lê Thị Minh Hà (Đống Đa, Hà Nội) vẫn chia sẻ với nhóm tình nguyện viên: “Em đến điểm thi khá sớm vì nhà gần đây. Từ đầu mùa hè em đã luôn thấy tháp thoáng những bình nước này của Bệnh viện Thu Cúc tại khắp các tuyến phố Hà Nội. Em rất ủng hộ hoạt động thiện nguyện này của Bệnh viện. Em vẫn mơ ước được trở thành một bác sĩ giỏi, và em hy vọng em sau này sẽ trở thành một trong những người được làm việc trong Bệnh viện Thu Cúc, không chỉ cứu chữa người bệnh mà còn luôn chú trọng tới hoạt động tình nguyện xã hội.”

7

Các sĩ tử cũng vui vẻ và bớt đi phần hồi hộp – căng thẳng

Nhiệt độ vẫn rất cao, sức nóng không hề giảm và nhiệt huyết của những tình nguyện viên Bệnh viện Thu Cúc vẫn tràn trề. Những tình nguyện viên, những bình nước miễn phí tiếp sức mùa thi của Bệnh viện Thu Cúc vẫn tiếp tục lên đường, giúp những sĩ tử giải tỏa lo lắng và căng thẳng trước khi bước vào cuộc thi quan trọng và đầy cam go.

8

Những bình nước miễn phí của Bệnh viện Thu Cúc lại lên đường. Tiếp tục với công việc của mình trong chuỗi những ngày thi THPT Quốc Gia.

9
Chúc cho những sĩ tử của mùa thi THPT Quốc Gia đầu tiên hoàn thành tốt bài thi của mình.

Dịch vụ liên quan