Bệnh viện tư nào tốt nhất hiện nay?

Chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc. Thời gian gần đây, tôi thấy sức khỏe của mình có dấu hiệu giảm sút nên rất muốn đi khám trọn gói để chẩn đoán và tầm soát bệnh.. Tôi dự định sẽ đi khám tại bệnh viện tư nhưng lại không biết bệnh viện tư nào tốt nhất hiện nay. Tôi có hỏi và tham khảo ý kiến người thân, bạn bè xem bệnh viện tư nào tốt nhất hiện nay để đăng kí thăm khám. Hầu hết mọi người đều khuyên tôi nên tới bệnh viện Thu Cúc vì đây là bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế có chất lượng khám chữa bệnh cao và chi phí hợp lí. Vậy xin hỏi, bệnh viện có cung cấp dịch vụ khám sức khỏe trọn gói không? Nếu có thì giá khám trọn gói là bao nhiêu? Xin cảm ơn!

Thu Loan – Hà Nam

Chào chị Loan! Cảm ơn chị đã gửi thắc mắc tới hòm thư tư vấn:contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Đúng như chị đã biết, bệnh viện Thu Cúc là một trong những bệnh viện tư nhân đầu tiên tại Hà Nội hoạt động theo mô hình bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, đã được Bộ y tế công nhận; cấp phép hoạt động và được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn, đánh giá cao về mọi mặt. Là bệnh viện đa khoa, bệnh viện Thu Cúc cung cấp hầu hết các dịch vụ y tế từ cơ bản đến nâng cao nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu thăm khám, điều tị và chăm sóc sức khỏe của mọi đối tượng người bệnh, trong đó có dịch vụ khám sức khỏe trọn gói. Hiện tại, bệnh viện đang cung cấp các gói khám sức khỏe tổng quát bao gồm: gói khám sức khỏe tổng thể cơ bản nhất có giá 920.000 đồng (dành cho nam) và 1.000.000 (dành cho nữ); gói khám định kì nâng cao có giá 1.600.000 đồng (dành cho nam) và 1.800.000 đồng (dành cho nữ)

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những bệnh viện tư nhân uy tín, được người bệnh đánh giá cao.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những bệnh viện tư nhân uy tín, được người bệnh đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được thăm khám, tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia y tế hàng đầu, được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao trong chẩn đoán, điều trị nhằm mang lại sự an toàn và kết quả tối ưu nhất. Với sự đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm; bệnh viện Thu Cúc luôn cam kết mang đến cho người bệnh chất lượng dịch vụ y tế hoàn hảo nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Hotline: 0936 388 288

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website:  https://benhvienthucuc.vn

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital