Hoạt động Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc và Bệnh viện Phụ sản Trung ương ký kết hợp tác, hỗ trợ chuyên môn

Ngày 01/09/2017, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc và Bệnh viện Phụ sản Trung ương chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác, hỗ trợ chuyên môn y tế.
Qua thỏa thuận này, khách hàng sẽ được khám, chữa bệnh với các giáo sư, bác sĩ đầu ngành từ Bệnh viện Phụ Sản Trung ương và Bệnh viện Thu Cúc đồng thời được điều trị, chăm sóc sức khỏe trong điều kiện y tế tốt nhất, tận hưởng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, mang lại sự hài lòng tối đa.
Theo đó, Bệnh viện Phụ Sản Trung ương sẽ hỗ trợ Bệnh viện Thu Cúc hội chẩn –thực hiện các thủ thuật, kỹ thuật điều trị trực tiếp hoặc gián tiếp với các trường hợp phức tạp; Hợp tác đào tạo nhân lực chất lượng cao và chuyển giao công nghệ… và các vấn đề chuyên môn khác.

Hợp tác toàn diện với Bệnh viện  Phụ Sản Trung ương sẽ giúp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu khám, chữa bệnh chất lượng cao  trong lĩnh vực sản phụ khoa.


Bệnh viện Phụ Sản Trung ương là tuyến chuyên môn cao nhất chuyên ngành Phụ sản và Sơ sinh Việt Nam và luôn nằm trong danh sách những bệnh viện phụ sản uy tín nhất ở nước ta hiện nay, đẻ dịch vụ ở bệnh viện phụ sản trung ương được nhiều chị em lựa chọn.
Bắt đầu chính thức hoạt động vào năm 2011, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã có nhiều bước cải tiến mạnh mẽ, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng. Chuyên khoa Sản của bệnh viện là một trong những dịch vụ nổi bật của bệnh viện.
Hợp tác toàn diện với Bệnh viện  Phụ Sản Trung ương sẽ giúp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu khám, chữa bệnh chất lượng cao trong lĩnh vực sản phụ khoa. 
 

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Tin tức
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Hỏi đáp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn... Xem thêm

Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,... Xem thêm

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con... Xem thêm

Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện... Xem thêm

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn... Xem thêm

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 55 88 96

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24: 0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Thời gian: 6:30 đến 20:00
Trực cấp cứu: 24/24
Xem chi tiết