Bệnh viện Thu Cúc ưu tiên tuyển dụng người khuyết tật

Cơ hội việc làm ổn định, thu nhập khá mở ra cho người khuyết tật qua chính sách tuyển dụng ưu tiên người khuyết tật của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (Hà Nội).
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc không chỉ thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh mà còn ghi dấu ấn với nhiều đóng góp cho xã hội. Là một trong 50 đơn vị được trao danh hiệu thực hiện tốt an sinh xã hội, từ khi thành lập đến nay, nhiều hoạt động thiện nguyện đã được triển khai với sự đóng góp hoặc chủ trì thực hiện của Bệnh viện. Các hoạt động được tổ chức thường xuyên nhằm giúp đỡ những người nghèo, các vùng dân tộc thiểu số, người khuyết tật, tri ân những người có công với cách mạng, thương binh liệt sĩ…. Đáng chú ý gần đây nhất là chính sách tuyển dụng ưu tiên người khuyết tật làm việc tại đây.

Bệnh viện Thu Cúc ưu tiên tuyển dụng người khuyết tật

Em nhỏ bị hở hàm ếch được phẫu thuật miễn phí tại Bệnh viện Thu Cúc

Em nhỏ bị hở hàm ếch được phẫu thuật miễn phí tại Bệnh viện Thu Cúc
Theo thông tin từ Bệnh viện Thu Cúc, những dịp hoạt động thiện nguyện đến với đối tượng người khuyết tật để lại rất nhiều cảm xúc cho người tham gia. Đúng như người ta nói, ông trời không lấy đi của ai mọi thứ, có những người khuyết tật hát rất hay, múa rất dẻo, có giọng đọc truyền cảm…có những người khuyết tật chân tay nhưng lại bơi rất giỏi, khiếm thị nhưng may vá rất khéo…Có thể thấy ở họ sự miệt mài cố gắng từng ngày, khát khao được lao động, được làm việc. Và qua tất cả, năng lực của họ không hề bị lu mờ bởi những khiếm khuyết về thể chất.
Khi đưa ra chính sách tuyển dụng ưu tiên người khuyết tật, lãnh đạo Bệnh viện Thu Cúc quan niệm rằng hoạt động thiện nguyện không chỉ là hỗ trợ về mặt vật chất, đặc biệt là với người khuyết tật. Điều họ cần thực sự là cơ hội việc làm bình đẳng để họ được lao động, làm việc có ích cho xã hội bằng chính khả năng của mình.

Bệnh viện Thu Cúc ưu tiên tuyển dụng người khuyết tật

Nỗ lực của những người khuyết tật luôn rất đáng ngưỡng mộ (ảnh VDV khuyết tật Thanh Tùng)

Hiện tại, ví trí tuyển dụng đầu tiên ưu tiên người khuyết tật là tổng đài viên với yêu cầu cơ bản về giọng nói. Được biết bộ phận Tổng đài tại Bệnh viện Thu Cúc có quy mô khá lớn, và đang là một trong những hệ thống tổng đài lớn nhất khối bệnh viện ngoài công lập. Nhiệm vụ chính của tổng đài là tiếp nhận cuộc gọi từ người bệnh khám chữa bệnh, hướng dẫn và hỗ trợ người bệnh cho quá trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận lợi, đồng thời gọi điện thăm hỏi, chăm sóc sau dịch vụ…Những người hiện đang làm việc tại bộ phận tổng đài có các bác sĩ, y tá giúp hỗ trợ tư vấn cho người bệnh, chuyên viên dịch vụ người bệnh, chuyên viên tổng đài chăm sóc sau dịch vụ, chuyên viên tổng đài thăm hỏi người bệnh….Với cơ cấu tổ chức như vậy, vị trí tuyển dụng này hứa hẹn một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện cho bất kỳ ai.
Có thể thấy tổng đài viên là một trong những công việc tương đối lý tưởng cho những người khuyết tật có khả năng ngôn ngữ tốt vì ít phải di chuyển, làm việc với hệ thống có sẵn của Bệnh viện, môi trường làm việc thân thiện, thu nhập khá và rất ổn định….Các ứng viên được tuyển dụng sẽ được đào tạo để trở nên chuyên nghiệp trong công việc, qua đó, mở ra tương lai tốt hơn về sau.

Bệnh viện Thu Cúc ưu tiên tuyển dụng người khuyết tật

Công việc tổng đài viên tương đối phù hợp cho người khuyết tật có khả năng ngôn ngữ tốt

Bệnh viện Thu Cúc cho biết sẽ còn tiếp tục có thêm nhiều vị trí công việc hoặc chính sách thiện nguyện mới để hỗ trợ không chỉ người khuyết tật mà còn những người kém may mắn khác trong suốt chặng đường phát triển của mình.
Chính sách tuyển dụng tạo điều kiện cho người khuyết tật là một trong những việc làm rất có ý nghĩa và thiết thực mà doanh nghiệp có thể làm để giúp cho con đường của những người kém may mắn hơn được rộng mở. Với việc đi tiên phong tuyển dụng người khuyết tật của một số doanh nghiệp lớn, các công việc tốt, phù hợp dành cho người khuyết tật hứa hẹn sẽ còn nhiều và đa dạng hơn trong tương lai.
Độc giả quan tâm tới chính sách tuyển dụng nhân sự ưu tiên người khuyết tật của Bệnh viện Thu Cúc có thể liên hệ trực tiếp hoặc qua điện thoại theo thông tin dưới đây:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh 0904 97 0909 hoặc 1900 558896
Website: www.benhvienthucuc.vn
Liên hệ tuyển dụng
Email: hr@zinniacorp.com
Điện thoại: (84-4) 3728 6606( 355/356/365/370)
Nguồn Vnexpress.net

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Hỏi đáp

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn...

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,...

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con...

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện...

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng người bệnh nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn...

Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện. Vậy xin hỏi, những đối tượng nào được khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc và thủ tục...

Lời cảm ơn của bệnh nhân