Hoạt động Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc ưu tiên tuyển dụng người khuyết tật

Cơ hội việc làm ổn định, thu nhập khá mở ra cho người khuyết tật qua chính sách tuyển dụng ưu tiên người khuyết tật của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (Hà Nội).
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc không chỉ thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh mà còn ghi dấu ấn với nhiều đóng góp cho xã hội. Là một trong 50 đơn vị được trao danh hiệu thực hiện tốt an sinh xã hội, từ khi thành lập đến nay, nhiều hoạt động thiện nguyện đã được triển khai với sự đóng góp hoặc chủ trì thực hiện của Bệnh viện. Các hoạt động được tổ chức thường xuyên nhằm giúp đỡ những người nghèo, các vùng dân tộc thiểu số, người khuyết tật, tri ân những người có công với cách mạng, thương binh liệt sĩ…. Đáng chú ý gần đây nhất là chính sách tuyển dụng ưu tiên người khuyết tật làm việc tại đây.

Bệnh viện Thu Cúc ưu tiên tuyển dụng người khuyết tật

Em nhỏ bị hở hàm ếch được phẫu thuật miễn phí tại Bệnh viện Thu Cúc


Em nhỏ bị hở hàm ếch được phẫu thuật miễn phí tại Bệnh viện Thu Cúc
Theo thông tin từ Bệnh viện Thu Cúc, những dịp hoạt động thiện nguyện đến với đối tượng người khuyết tật để lại rất nhiều cảm xúc cho người tham gia. Đúng như người ta nói, ông trời không lấy đi của ai mọi thứ, có những người khuyết tật hát rất hay, múa rất dẻo, có giọng đọc truyền cảm…có những người khuyết tật chân tay nhưng lại bơi rất giỏi, khiếm thị nhưng may vá rất khéo…Có thể thấy ở họ sự miệt mài cố gắng từng ngày, khát khao được lao động, được làm việc. Và qua tất cả, năng lực của họ không hề bị lu mờ bởi những khiếm khuyết về thể chất.
Khi đưa ra chính sách tuyển dụng ưu tiên người khuyết tật, lãnh đạo Bệnh viện Thu Cúc quan niệm rằng hoạt động thiện nguyện không chỉ là hỗ trợ về mặt vật chất, đặc biệt là với người khuyết tật. Điều họ cần thực sự là cơ hội việc làm bình đẳng để họ được lao động, làm việc có ích cho xã hội bằng chính khả năng của mình.
Bệnh viện Thu Cúc ưu tiên tuyển dụng người khuyết tật

Nỗ lực của những người khuyết tật luôn rất đáng ngưỡng mộ (ảnh VDV khuyết tật Thanh Tùng)


Hiện tại, ví trí tuyển dụng đầu tiên ưu tiên người khuyết tật là tổng đài viên với yêu cầu cơ bản về giọng nói. Được biết bộ phận Tổng đài tại Bệnh viện Thu Cúc có quy mô khá lớn, và đang là một trong những hệ thống tổng đài lớn nhất khối bệnh viện ngoài công lập. Nhiệm vụ chính của tổng đài là tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng khám chữa bệnh, hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng cho quá trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận lợi, đồng thời gọi điện thăm hỏi, chăm sóc sau dịch vụ…Những người hiện đang làm việc tại bộ phận tổng đài có các bác sĩ, y tá giúp hỗ trợ tư vấn cho người bệnh, chuyên viên dịch vụ khách hàng, chuyên viên tổng đài chăm sóc sau dịch vụ, chuyên viên tổng đài thăm hỏi người bệnh….Với cơ cấu tổ chức như vậy, vị trí tuyển dụng này hứa hẹn một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện cho bất kỳ ai.
Có thể thấy tổng đài viên là một trong những công việc tương đối lý tưởng cho những người khuyết tật có khả năng ngôn ngữ tốt vì ít phải di chuyển, làm việc với hệ thống có sẵn của Bệnh viện, môi trường làm việc thân thiện, thu nhập khá và rất ổn định….Các ứng viên được tuyển dụng sẽ được đào tạo để trở nên chuyên nghiệp trong công việc, qua đó, mở ra tương lai tốt hơn về sau.
Bệnh viện Thu Cúc ưu tiên tuyển dụng người khuyết tật

Công việc tổng đài viên tương đối phù hợp cho người khuyết tật có khả năng ngôn ngữ tốt


Bệnh viện Thu Cúc cho biết sẽ còn tiếp tục có thêm nhiều vị trí công việc hoặc chính sách thiện nguyện mới để hỗ trợ không chỉ người khuyết tật mà còn những người kém may mắn khác trong suốt chặng đường phát triển của mình.
Chính sách tuyển dụng tạo điều kiện cho người khuyết tật là một trong những việc làm rất có ý nghĩa và thiết thực mà doanh nghiệp có thể làm để giúp cho con đường của những người kém may mắn hơn được rộng mở. Với việc đi tiên phong tuyển dụng người khuyết tật của một số doanh nghiệp lớn, các công việc tốt, phù hợp dành cho người khuyết tật hứa hẹn sẽ còn nhiều và đa dạng hơn trong tương lai.
Độc giả quan tâm tới chính sách tuyển dụng nhân sự ưu tiên người khuyết tật của Bệnh viện Thu Cúc có thể liên hệ trực tiếp hoặc qua điện thoại theo thông tin dưới đây:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh 0904 97 0909 hoặc 1900 558896
Website: www.benhvienthucuc.vn
Liên hệ tuyển dụng
Email: hr@zinniacorp.com
Điện thoại: (84-4) 3728 6606( 355/356/365/370)
Nguồn Vnexpress.net

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Tin tức
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Hỏi đáp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn... Xem thêm

Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,... Xem thêm

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con... Xem thêm

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn... Xem thêm

Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện... Xem thêm

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 55 88 96

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24: 0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật Thời gian: 6:30 đến 20:00 Trực cấp cứu: 24/24 Xem chi tiết