Bệnh viện Thu Cúc thiết bị hiện đại an toàn

Xin chào các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, tôi nghe nói bệnh viện Thu Cúc là một bệnh viện khách sạn đẳng cấp quốc tế, rất hiện đại, hơn nữa bệnh viện Thu Cúc thiết bị hiện đại an toàn, với máy móc hiện đại cho kết quả khám bệnh chính xác. Tôi muốn đưa bác đi chụp CT và có nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có hệ thống máy chụp CT64 có đúng không thưa bác sĩ? Tôi xin cảm ơn (Thanh Bình, Hà Nội)
Trả lời:
Bạn Thanh Bình thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có tổng diện tích sử dụng khoảng 5.500m2 cùng hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng tiên tiến thế hệ mới nhất và đội ngũ giáo sư, bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm có tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc không chỉ hướng tới mục đích khám chữa bệnh an toàn, chuyên nghiệp mà còn mong muốn người bệnh có dịp được trải nghiệm dịch vụ phục vụ chu đáo, tận tình theo phong cách phục vụ khách sạn hạng sang, biến quá trình thăm khám và nằm điều trị bệnh của người bệnh trở thành khoảng thời gian nghỉ dưỡng thực sự.

Bệnh viện Thu Cúc thiết bị hiện đại an toàn

Người bệnh rất hài lòng với dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc


Bệnh viện Thu Cúc hướng tới dịch vụ y tế chất lượng cao tự hào là một trong những bệnh viện đi đầu Việt Nam trong việc sở hữu hệ thống trang thiết bị y tế, hệ thống máy móc hiện đại và đồng bộ. Trong đó có những mũi nhọn hiện đại ngang tầm khu vực như hệ thống máy CT64, máy chụp CT64 lát cắt có quyết định rất lớn trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý chuyên khoa sâu đặc biệt là ung thư, hệ tim mạch và thần kinh…
Bệnh viện Thu Cúc thiết bị hiện đại an toàn, chất lượng phục vụ hoàn hảo sẽ làm hài lòng mọi quý người bệnh.
Để biết thêm thông tin chi tiết và được giải đáp những thắc mắc liên quan, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: tổng đài 1900 55 88 92
Email: contact@thucuchospital.vn

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital