Hoạt động Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc tham gia diễu hành “Tự hào thương hiệu Việt Nam”

Như lời phát biểu của đồng chí Nguyễn Thiện Nhân Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Trưởng ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam: “Mặc dù trời mưa đậm nhưng chúng ta có mặt tại đây vì một lý do đó là vì chúng ta tự hào về con người, văn hóa và thương hiệu Việt Nam., đại diện ban Lãnh đạo cùng các Công đoàn viên Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã có mặt tại địa điểm từ rất sớm để chuẩn bị và tham gia cuộc diễu hành đầy ý nghĩa này.
Sáng ngày 2/8/2015, Lễ diễu hành Chương trình “Tự hào Thương hiệu Việt Nam” được tổ chức tại Hà Nội, tiếp nối chương trình đã tổ chức tại Tp.HCM một ngày trước đó.

IMG_3316

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với đông đảo cán bộ – nhân viên tham gia chương trình


IMG_3340

Với tinh thần hết mình ủng hộ thương hiệu Việt


Lễ diễu hành tại Hà Nội có sự tham gia và chỉ đạo trực tiếp của Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân, Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung Ương Bùi Thế Đức, Thứ trưởng Bộ Tư Pháp Nguyễn Thúy Hiền, Thứ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông Trương Minh Tuấn, Phó chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế Quốc hội Nguyễn Đức Kiên, Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Sỹ Dũng và đại diện 17 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, trong đó Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có số lượng tham gia lên đến 100 người.
IMG_3353

Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân, Trưởng Ban Chỉ đạo cuộc vận động cùng các lãnh đạo thành phố khai mạc cuộc vận động.


IMG_3307

Cuộc diễu hành có sự tham gia của 17 đơn vị trong thành phố Hà Nội.


Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, gắn liền với các giá trị mà các thương hiệu quốc gia luôn theo đuổi: “Chất lượng – Đổi mới – Sáng tạo và Năng lực lãnh đạo”, Thu Cúc đã trở thành một thương hiệu Việt quen thuộc đối với hàng triệu người dân trên khắp cả nước suốt hơn 19 năm qua.
Dù thời tiết không thuận lợi, nhưng đông đảo cán bộ và nhân viên của Bệnh viện đã không quản ngại, có mặt tại đây và tham gia diễu hành cùng những đơn vị khác. Đồng thời thể hiện thông điệp Bệnh viện Thu Cúc đang cố gắng mang đến những dịch vụ Y tế tốt nhất với chất lượng cao nhất, luôn luôn sáng tạo, phát triển cải tiến là những chia sẻ của PGS, TS, BS, Thầy thuốc nhân nhân, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc Nguyễn Xuân Thành – người đã có mặt tại địa điểm từ rất sớm và tham gia buổi diễu hành cùng đông đảo cán bộ – nhân viên Bệnh viện Thu Cúc.
IMG_3427

PGS, TS, BS, Thầy thuốc nhân nhân, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc Nguyễn Xuân Thành chia sẻ về thông điệp mà Thu Cúc mang đến với chương trình.


IMG_3358

Sự hào hứng và niềm tự hào của cán bộ – nhân viên Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc trong buổi diễu hành.


IMG_3368

“tự hào” có lẽ là hai từ mà ai cũng cảm thấy khi có mặt tại buổi diễu hành


Với những cán bộ và nhân viên của Bệnh viện Thu Cúc, “tự hào” có lẽ là hai từ mà ai cũng cảm thấy khi có mặt tại buổi diễu hành, Chị Nguyễn Thảo Viên (Bộ phận: Kiểm toán nội bộ): “Được tham gia chương trình này, mình cảm thấy rất vui vì đã đóng góp được một phần nhỏ trong việc mang thương hiệu Thu Cúc đến với nhiều người”. Chị Lan Hương (Bộ phận MKT) cũng bày tỏ rằng đây là một hoạt động rất có ý nghĩa. Có mặt tại đây khiến chị cảm thấy tự hào khi mình là một trong những thành viên của một thương hiệu Việt lớn mạnh là Thu Cúc. Bản thân chị sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong công việc để xứng đáng hơn khi được làm việc và cống hiến vì Thu Cúc.
IMG_3409

Tập thể cán bộ và nhân viên Bệnh viện Thu Cúc không ngừng phấn đấu để xứng đáng với thương hiệu Việt Nam chất lượng.


Tham gia hưởng ứng chương trình diễu hành “Tự hào thương hiệu Việt Nam”, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc một lần nữa khẳng định sứ mệnh của mình trong công cuộc phát triển các thương hiệu quốc gia nói chung và thương hiệu Thu Cúc nói riêng, không ngừng phấn đấu để xứng đáng với sự tin yêu của đông đảo người dân.
Video chương trình diễu hành “Tự hào thương hiệu Việt Nam”

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn dịch bệnh COVID-19, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đo thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • 100% cán bộ, nhân viên bệnh viện thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang.
 • Tăng cường tần suất vệ sinh khử khuẩn.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện. Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện.
 • Khuyến cáo người bệnh chủ động mang theo hộ chiếu khi đi thăm khám để bệnh viện phân luồng kiểm tra hành trình di chuyển.
 • Triển khai hình thức tư vấn khám bệnh qua điện thoại để hỗ trợ sàng lọc bệnh ban đầu cho mọi người bệnh, đặc biệt khuyến khích với những trường hợp đang theo dõi bệnh mạn tính ngoại trú của bệnh viện.
 • Tích cực tuyên truyền, giáo dục sức khỏe phòng chống dịch bệnh.
Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện Thu Cúc, Tin tức
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Hỏi đáp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn... Xem thêm

Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,... Xem thêm

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con... Xem thêm

Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện... Xem thêm

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng người bệnh nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn... Xem thêm

Thủ tục mua bảo hiểm y tế tự nguyện

Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện. Vậy xin hỏi, những đối tượng nào được khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc và thủ tục... Xem thêm

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 55 88 96

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24: 0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Thời gian: 6:30 đến 20:00
Trực cấp cứu: 24/24
Xem chi tiết