Bệnh viện Thu Cúc tham dự “Top Brands 2016”

Mới đây Bệnh viện Thu Cúc đã nhận được thư mời của chương trình TOP Brands 2016. Chương trình sẽ trao giải cho 100 doanh nghiệp có thương hiệu uy tín hàng đầu của năm.

1

Thư mời của chương trình gửi tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Theo chương trình, ngày 29/10 tới đây Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ vinh dự được nhận giải thưởng  “Thương hiệu hàng đầu – TOP Brands 2016” do Viện nghiên cứu kinh tế, Trung tâm nghiên cứu Người tiêu dùng Việt Nam, tổ chức Global GTA (Vương quốc Anh) phối hợp xét duyệt và trao tặng.
Với định hướng trở thành một trong những bệnh viện đa khoa ngoài công lập hàng đầu Việt Nam, từ khi đi vào hoạt động bệnh viện Thu Cúc đã và đang không ngừng nỗ lực khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
Ban tổ chức cho biết giải thưởng được xét duyệt dựa trên nhiều tiêu chí khách quan, như:
– Đảm bảo sự hài lòng, thỏa mãn mọi nhu cầu của người bệnh thông qua việc xây dựng các quy trình quản lý chất lượng
– Duy trì hệ thống cải tiến chất lượng hướng tới tiêu chuẩn quốc tế
– Tăng cường khả năng cạnh tranh, xây dựng hình ảnh thương hiệu hàng đầu và nâng cao năng lực quản lý toàn diện.
Giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu – TOP Brands 2016” chính là bằng chứng khách quan về sự nỗ lực của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc trong hoạt động quản lý, thường xuyên cải tiến chất lượng dịch vụ, phát huy năng lực nội sinh, phát triển giá trị thương hiệu trong suốt những năm vừa qua. Thu Cúc xứng đáng là thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu mà người bệnh, đối tác tin tưởng lựa chọn.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital