Trang chủ » Tin tức » Tin tức - Sự kiện » Bệnh viện Thu Cúc kéo dài giờ khám bệnh đến 20h hàng ngày

Bệnh viện Thu Cúc kéo dài giờ khám bệnh đến 20h hàng ngày

Trước thực tế số lượng bệnh nhân ngày càng đông, cùng với mong muốn phục vụ được nhiều bệnh nhân hơn với hiệu quả tối ưu, từ tháng Tư/2017 tới, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ kéo dài thời gian làm việc bệnh đến 20h.

Với số lượng bệnh nhân không ngừng tăng, Bệnh viện Thu Cúc kéo dài giờ khám bệnh đáp ứng nhu cầu khám và điều trị của ngày càng nhiều bệnh nhân hơn

Với số lượng bệnh nhân không ngừng tăng, Bệnh viện Thu Cúc kéo dài giờ khám bệnh đáp ứng nhu cầu khám và hỗ trợ điều trị của ngày càng nhiều bệnh nhân hơn. 

1. Số lượng bệnh nhân ngày càng cao, thúc đẩy nhu cầu tăng giờ khám

Được Sở Y tế Hà Nội đánh giá là một điểm sáng trong khối Y tế ngoài công lập, với số lượng bệnh nhân đông đảo, Bệnh viện Thu Cúc từ lâu luôn mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều bệnh nhân hơn.

Cùng với sự phát triển về mọi mặt của bệnh viện, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong đó có nhiều tên tuổi giáo sư, thầy thuốc nhân dân, thầy thuốc ưu tú, hệ thống phòng khám, trang thiết bị máy móc hiện đại…, bệnh viện Thu Cúc đủ năng lực và tự tin đi đến quyết định kéo dài thời gian phục vụ cho đến 20h hàng ngày (cả Chủ nhật).

Phương châm của bệnh viện trong việc kéo dài giờ khám là: 20h vẫn là giờ hành chính.

Phương châm của bệnh viện trong việc kéo dài giờ khám là: 20h vẫn là giờ hành chính.

2. 20h vẫn là giờ hành chính

Dù kéo dài thời gian khám, song mọi dịch vụ của bệnh viện trong thời gian tăng thêm này vẫn đảm bảo duy trì đầy đủ không khác gì các dịch vụ trong giờ hành chính như trước đây. Phương châm của bệnh viện trong việc kéo dài giờ khám là: 20h vẫn là giờ hành chính.

Mọi bác sĩ, y tá, nhân viên bệnh viện đều đồng lòng nhất trí với phương châm này và hào hứng chờ đến thời điểm làm việc với khung giờ mới. Từ sau thời điểm đó, năng lực phục vụ bệnh nhân của bệnh viện sẽ tăng lên vượt bậc, cũng như số người bệnh được khám và hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng, kịp thời sẽ cao hơn rất nhiều.

3. Người bệnh vui mừng đón chờ thông tin này

Rất nhiều bệnh nhân vui mừng khi biết được thông tin tăng giờ khám tại bệnh viện Thu Cúc. Đặc biệt trong đó là những người vốn có thời gian eo hẹp, luôn bận rộn, công việc bó buộc trong giờ hành chính, những phụ nữ đang nuôi con nhỏ, người tỉnh xa về Hà Nội không kịp khám giờ hành chính… Đây là những đối tượng bệnh nhân rất cần đến khung giờ kéo dài này.

Ngoài những đối tượng kể trên, những bệnh nhân cần phải làm các xét nghiệm hay nội soi, trước đây thường phải nhịn ăn và thực hiện thủ thuật mất đến nửa ngày không được ăn gì. Giờ đây, với khung giờ khám linh hoạt mới, họ có thể thoải mái thực hiện xét nghiệm và nội soi mà không phải nhịn ăn hay mệt mỏi quá lâu.

Mọi dịch vụ trong thời gian tăng thêm này vẫn đảm bảo đầy đủ như trong giờ hành chính với mức chi phí không đổi.

Mọi dịch vụ trong thời gian tăng thêm này vẫn đảm bảo đầy đủ như trong giờ hành chính với mức chi phí không đổi.

4. Thêm giờ khám mà không thêm chi phí

Tuy tăng thêm giờ khám, song bệnh viện Thu Cúc không tăng thêm chi phí. Hơn nữa, bệnh viện cũng thực hiện đầy đủ các chế độ bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ cho người bệnh. Qua đó giúp mọi bệnh nhân và người nhà tiết kiệm tối đa chi phí, yên tâm.

Việc kéo dài thêm giờ khám với chi phí không đổi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thực sự là một hoạt động có ý nghĩa và rất thiết thực, đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital