Tin tức

Bệnh viện Thu Cúc kéo dài giờ khám bệnh đến 20h hàng ngày

Trước thực tế số lượng bệnh nhân ngày càng đông, cùng với mong muốn phục vụ được nhiều bệnh nhân hơn với hiệu quả tối ưu, từ tháng Tư/2017 tới, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ kéo dài thời gian làm việc bệnh đến 20h.

Với số lượng bệnh nhân không ngừng tăng, Bệnh viện Thu Cúc luôn mong muốn đáp ứng nhu cầu khám và điều trị của ngày càng nhiều bệnh nhân hơn.

Với số lượng bệnh nhân không ngừng tăng, Bệnh viện Thu Cúc luôn mong muốn đáp ứng nhu cầu khám và hỗ trợ điều trị của ngày càng nhiều bệnh nhân hơn.

 Số lượng bệnh nhân ngày càng cao, thúc đẩy nhu cầu tăng giờ khám

Được Sở Y tế Hà Nội đánh giá là một điểm sáng trong khối Y tế ngoài công lập, với số lượng bệnh nhân đông đảo, Bệnh viện Thu Cúc từ lâu luôn mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều bệnh nhân hơn.

Cùng với sự phát triển về mọi mặt của bệnh viện, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong đó có nhiều tên tuổi giáo sư, thầy thuốc nhân dân, thầy thuốc ưu tú, hệ thống phòng khám, trang thiết bị máy móc hiện đại…, bệnh viện Thu Cúc đủ năng lực và tự tin đi đến quyết định kéo dài thời gian phục vụ cho đến 20h hàng ngày (cả Chủ nhật).

Phương châm của bệnh viện trong việc kéo dài giờ khám là: 20h vẫn là giờ hành chính.

Phương châm của bệnh viện trong việc kéo dài giờ khám là: 20h vẫn là giờ hành chính.

20h vẫn là giờ hành chính

Dù kéo dài thời gian khám, song mọi dịch vụ của bệnh viện trong thời gian tăng thêm này vẫn đảm bảo duy trì đầy đủ không khác gì các dịch vụ trong giờ hành chính như trước đây. Phương châm của bệnh viện trong việc kéo dài giờ khám là: 20h vẫn là giờ hành chính.

Mọi bác sĩ, y tá, nhân viên bệnh viện đều đồng lòng nhất trí với phương châm này và hào hứng chờ đến thời điểm làm việc với khung giờ mới. Từ sau thời điểm đó, năng lực phục vụ bệnh nhân của bệnh viện sẽ tăng lên vượt bậc, cũng như số người bệnh được khám và hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng, kịp thời sẽ cao hơn rất nhiều.

Người bệnh vui mừng đón chờ thông tin này

Rất nhiều bệnh nhân vui mừng khi biết được thông tin tăng giờ khám tại bệnh viện Thu Cúc. Đặc biệt trong đó là những người vốn có thời gian eo hẹp, luôn bận rộn, công việc bó buộc trong giờ hành chính, những phụ nữ đang nuôi con nhỏ, người tỉnh xa về Hà Nội không kịp khám giờ hành chính… Đây là những đối tượng bệnh nhân rất cần đến khung giờ kéo dài này.

Ngoài những đối tượng kể trên, những bệnh nhân cần phải làm các xét nghiệm hay nội soi, trước đây thường phải nhịn ăn và thực hiện thủ thuật mất đến nửa ngày không được ăn gì. Giờ đây, với khung giờ khám linh hoạt mới, họ có thể thoải mái thực hiện xét nghiệm và nội soi mà không phải nhịn ăn hay mệt mỏi quá lâu.

Mọi dịch vụ trong thời gian tăng thêm này vẫn đảm bảo đầy đủ như trong giờ hành chính với mức chi phí không đổi.

Mọi dịch vụ trong thời gian tăng thêm này vẫn đảm bảo đầy đủ như trong giờ hành chính với mức chi phí không đổi.

Thêm giờ khám mà không thêm chi phí

Tuy tăng thêm giờ khám, song bệnh viện Thu Cúc không tăng thêm chi phí. Hơn nữa, bệnh viện cũng thực hiện đầy đủ các chế độ bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ cho người bệnh. Qua đó giúp mọi bệnh nhân và người nhà tiết kiệm tối đa chi phí, yên tâm.

Việc kéo dài thêm giờ khám với chi phí không đổi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thực sự là một hoạt động có ý nghĩa và rất thiết thực, đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Chuyên mục: Tin tức
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Hỏi đáp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn... Xem thêm

Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,... Xem thêm

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con... Xem thêm

Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện... Xem thêm

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng người bệnh nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn... Xem thêm

Thủ tục mua bảo hiểm y tế tự nguyện

Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện. Vậy xin hỏi, những đối tượng nào được khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc và thủ tục... Xem thêm

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 55 88 96

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24: 0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Thời gian: 8:00 đến 17:00
Trực cấp cứu: 24/24
Xem chi tiết