Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện Thu Cúc » Bệnh viện Thu Cúc giữ vững vị trí tốp bệnh viện tốt nhất

Bệnh viện Thu Cúc giữ vững vị trí tốp bệnh viện tốt nhất

Những ghi nhận từ đợt kiểm tra bệnh viện vừa qua cho thấy, khối y tế ngoài công lập trong năm nay tiếp tục đạt những kết quả khả quan. Trong đó, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc nổi bật tại khu vực Hà Nội và phía Bắc nhờ tiếp tục tăng điểm ấn tượng, được Sở Y tế Hà Nội đánh giá cao (xem thông tin chi tiết tại đây). Bệnh viện đã đạt 4,3 điểm/5điểm theo 83 tiêu chí chất lượng bệnh viện tại Việt Nam. 99,9% người bệnh hài lòng với chất lượng dịch vụ tại bệnh viện. 100% người được hỏi sẽ quay lại bệnh viện khám.
100% bệnh nhân được hỏi cho biết sẽ quay lại thăm khám và giới thiệu người thân tham gia dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe tại Thu Cúc.
100% bệnh nhân được hỏi cho biết sẽ quay lại thăm khám và giới thiệu người thân tham gia dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe tại Thu Cúc.

Khẳng định uy tín tại khu vực Hà Nội và phía Bắc

Đoàn kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện của Sở Y tế Hà Nội do Thạc sĩ Trần Thị Nhị Hà, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội làm trưởng đoàn đã đánh giá cao các dịch vụ y tế tại bệnh viện Thu Cúc. Đặc biệt, đoàn kiểm tra ghi nhận sự khắc phục triệt để những vấn đề được yêu cầu kiện toàn từ đợt đánh giá năm trước.

Hiệu quả hoạt động thực tế của bệnh viện thể hiện rõ nét nhất ở sự hoàn thiện vượt bậc trong mọi mặt như: khám chữa bệnh, khâu chăm sóc bệnh nhân trước, trong và sau điều trị. Việc 100% bệnh nhân được hỏi cho biết sẽ giới thiệu người thân tham gia dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe tại Thu Cúc đã góp phần khẳng định điều này.

Những năm gần đây, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc rất vinh dự được đánh giá là đơn vị y tế tiêu biểu trong khối y tế ngoài công lập tại Hà Nội và phía Bắc. Để có được thành quả này, chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được chú trọng hàng đầu tại bệnh viện. Ngoài việc đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh, Bệnh viện Thu Cúc còn quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi trong và ngoài nước. Hầu hết bác sĩ tại đây đều là những người đã từng cống hiến lâu năm tại các bệnh viện công hàng đầu trên cả nước. Bên cạnh đó, bệnh viện còn củng cố thêm uy tín và chất lượng phục vụ với đội ngũ bác sĩ nước ngoài đến từ những nền y học phát triển bậc nhất trên thế giới.

Bệnh viện Thu Cúc quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi trong và ngoài nước.
Bệnh viện Thu Cúc quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi trong và ngoài nước.

Không ngừng nâng tầm chất lượng chuyên môn

Bệnh viện luôn coi việc nâng cao chất lượng chuyên môn là nhiệm vụ then chốt và là mục tiêu quan trọng nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh. Với trang bị thiết bị hiện đại, việc ứng dụng tiến bộ y học, các kỹ thuật mới và chuyên sâu được áp dụng vào khám chữa bệnh, chất lượng điều trị được nâng tầm rõ rệt. 4 chuyên khoa mũi nhọn là phẫu thuật thẩm mỹ, khoa phụ sản, khoa ung bướu,chuyên ngành xét nghiệm được chú trọng phát triển chuyên môn kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân.

Áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào quy trình tiếp đón người bệnh và quản lý hồ sơ bệnh án là một điểm nhấn tại bệnh viện Thu Cúc. Tại đây, người bệnh có thể đặt lịch khám qua tổng đài hoặc gọi đến tổng đài để được tư vấn sức khỏe. Hồ sơ bệnh án điện tử được sử dụng để lưu giữ và cập nhật đầu đủ, nhanh chóng, chính xác giúp người bệnh và bác sĩ dễ dàng tra cứu, hỗ trợ rất nhiều trong quá trình điều trị và theo dõi sức khỏe bệnh nhân về sau.

Khâu chăm sóc bệnh nhân tại đây luôn được thực hiện nghiêm túc, không chỉ tận tâm mà còn thấu hiểu tâm lý người bệnh và chu đáo đến từng chi tiết nhỏ. Phương châm của Bệnh viện Thu Cúc là “Khám bệnh bằng trái tim – giao tiếp bằng nụ cười”

Coi trọng và chuẩn hóa khâu chăm sóc, hết mình trong các hoạt động xã hội

Ngoài chuyên môn y khoa, việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ và vệ sinh luôn được bệnh viện Thu Cúc coi trọng. Đây cũng là yếu tố được đánh giá cao của bệnh viện trong đợt chấm điểm lần này. Đặc biệt, khâu chăm sóc bệnh nhân tại đây luôn được quan tâm thực hiện nghiêm túc, không chỉ tận tâm mà còn thấu hiểu tâm lý người bệnh và chu đáo đến từng chi tiết nhỏ. Bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại đây có chung nhận xét: đi khám mà giống như đi nghỉ dưỡng, khi ngoài việc điều trị bệnh còn được chăm sóc về dinh dưỡng, thể chất và tinh thần.

Để có được kết quả đó, bệnh viện Thu Cúc đã thực hiện cho tất cả cán bộ nhân viên được đào tạo về chất lượng dịch vụ người bệnh một cách chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng thường xuyên tổ chức giám sát quy chế chuyên môn hàng tuần tại các khoa.

Một điều đáng ghi nhận khác là các công tác xã hội – hoạt động luôn được bệnh viện Thu Cúc dành nhiều tâm huyết thực hiện. Cán bộ nhân viên của Thu Cúc luôn xuất hiện đều đặn và nhiệt tình trong các hoạt động xã hội như tổ chức các đợt khám sức khỏe tình nguyện, khám sức khỏe cho người có công nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/2, thực hiện tầm soát ung thư đại trực tràng (với 106.393 lượt người được phục vụ)…

Trên đà thành công của năm 2017, bệnh viện Thu Cúc đã tiếp tục khẳng định được uy tín của mình trong năm 2018 và hứa hẹn thành công trong những năm tới. Tất cả thành quả có được nhờ sự nỗ lực và đồng lòng của một tập thể mạnh, dám đương đầu thử thách, với những người lãnh đạo có tâm và có tầm.

Dịch vụ liên quan
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital