Bệnh viện Thu Cúc: Kỷ niệm 61 năm ngày thầy thuốc Việt Nam

Chiều ngày 27/2/2016 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 61 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2016).  Đến dự chương trình có sự góp mặt của Bà Nguyễn Thu Cúc – Chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn Zinnia cùng nhiều y bác sĩ đang công tác tại bệnh viện
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã tổ chức lễ kỷ niệm 61 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2016), đây là cuộc gặp mặt ý nghĩa giữa các y bác sĩ, điều dưỡng viên đang làm việc tại bệnh viện.
_MG_5350
Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Bà Nguyễn Thu Cúc nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những nỗ lực phấn đấu, những cống hiến, những hy sinh thầm lặng nhưng hết sức to lớn của đội ngũ y bác sĩ trong công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của bệnh viện.

_MG_5381

Bà Nguyễn Thu Cúc nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những nỗ lực những cống hiến của y bác sĩ bệnh viện

Cũng tại buổi lễ, PGS.TS.BS, Thầy thuốc nhân dân Đoàn Hữu Nghị – Giám đốc chuyên môn bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã một lần nữa nhấn mạnh lời dạy của Bác Hồ: “Lương Y như từ mẫu”, sẽ không ngừng phấn đấu, đổi mới phương pháp chữa bệnh và thái độ chăm sóc người bệnh, đem lại sức khỏe, nụ cười niềm hạnh phúc cho người bệnh. Luôn xứng đáng với trách nhiệm lớn lao, vinh dự cao cả của người thầy thuốc.

_MG_5407

PGS.TS.BS, Thầy thuốc nhân dân Đoàn Hữu Nghị nhấn mạnh vai trò của vấn đề y đức đối với người thầy thuốc

Thay mặt ban lãnh đạo bệnh viện, bà Nguyễn Thu Cúc – chủ tịch tập đoàn Zinnia đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các tập thể, cá nhân đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của bệnh viện.

_MG_5478

Những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp được gửi tới các y bác sĩ nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

Tại chương trình, nhiều đại diện đơn vị phòng ban đã dành những lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới y bác sĩ.

_MG_5630

Buổi lễ là dịp để tôn vinh, cảm thông những trước những hy sinh thầm lặng của người thầy thuốc

Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các y bác sĩ thực hiện:

_MG_5519

Tiết mục văn nghệ do chính đội ngũ y bác sĩ bệnh viện thực hiện

_MG_5537
_MG_5558

_MG_5575
_MG_5615

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital