Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện Thu Cúc » Bệnh viện Thu Cúc khám cho người khuyết tật tại Quận Tây Hồ

Bệnh viện Thu Cúc khám cho người khuyết tật tại Quận Tây Hồ

Hưởng ứng ngày Người Khuyết tật Việt Nam – 18/4/2019, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thực hiện chương trình khám sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho người khuyết tật tại quận Tây Hồ, Hà Nội. Đây là một hoạt động vì cộng đồng thường niên, có ý nghĩa thiết thực và mang tính nhân văn mà Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thể hiện trách nhiệm của mình đối với xã hội

Sáng ngày 13/04/2019 nhằm hưởng ứng ngày Người khuyết tật Việt Nam (18/04/2019), được sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, phòng khám sức khỏe Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng kế hoạch khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 89 bệnh nhân khuyết tật trên địa bàn Quận Tây Hồ, Hà Nội.

bệnh viện thu cúc khám sức khỏe miễn phí cho bệnh nhân khuyết tật

Rất nhiều bệnh nhân khuyết tật quận Tây Hồ được khám sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ngày 13/04/2019.

Thấu hiểu những thiệt thòi mà người bệnh khuyết tật phải gánh chịu (từ ngoại hình, sức khỏe đến các hoạt động sinh hoạt và giao tiếp cộng đồng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với phương châm “lá lành đùm lá rách” đã  thực hiện khám sức khỏe tổng quát cho 89 bệnh nhân khuyết tật tại quận Tây Hồ, Hà Nội.

Địa điểm khám sức khỏe tổng quát và cấp phát thuốc phát thuốc miễn phí cho người khuyết tật được thực hiện tại Tầng 9 – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội).

Các bệnh nhân khuyết tật khi đến đây sẽ được bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát bao gồm: khám nội tổng quát, khám Tai-Mũi-Họng, Răng-Hàm-Mặt, đo thị lực, huyết áp, khám mắt, lấy mẫu xét nghiệm, siêu âm ổ bụng và cấp phát thuốc miễn phí.

Với thái đội ân cần “lương y như từ mẫu” các bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc luôn hết lòng vì người bệnh. Đã có rất nhiều bệnh nhân từ người già đến các em nhỏ được các bác sĩ khám chữa nhẹ nhàng, ân cần và chu đáo.

Một bệnh nhi khuyết tật tại Quận Tây Hồ đang tiến hành khám sức khỏe miễn phí tại Bệnh viện Thu Cúc.

Một bệnh nhi khuyết tật tại Quận Tây Hồ đang tiến hành khám sức khỏe miễn phí tại Bệnh viện Thu Cúc.

Những con mắt hi vọng và nụ cười rạng rỡ của các em là niềm vui và niềm tự hào của Bệnh viện Thu Cúc khi được đóng góp một phần trách nhiệm vì cộng đồng và xã hội. Tại đây, các cô/chú/anh/chị/em  được các cán bộ nhân viên tiếp đón nhiệt tình, sau đó qua bàn phát hồ sơ và thực hiện các thủ tục hành chính nhanh gọn. Ngay sau đó, được tiến hành khám lâm sàng như khám nội tổng quát, khám Tai-Mũi-Họng, Răng-Hàm –Mặt, khám Mắt, đo huyết áp, … Các hoạt động khám cận lâm sàng như xét nghiệm Glucose trong máu, siêu âm ổ bụng tổng quát cũng được tiến hành rất cẩn thận và nhanh chóng. Sau khi khám xong, Bệnh viện Thu Cúc cấp phát thuốc miễn phí.

Người khuyết tật quận Tây Hồ đang được tiến hành kiểm tra huyết áp tại Bệnh viện Thu Cúc.

Người khuyết tật quận Tây Hồ đang được tiến hành kiểm tra huyết áp tại Bệnh viện Thu Cúc.

Không chỉ khám sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người khuyết tật, Bệnh viện Thu Cúc đã thực hiện rất nhiều các hoạt động ý nghĩa như: Hoạt động tầm soát ung thư đại trực tràng miễn phí cho người dân tại 10 quận huyện của thành phố Hà Nội: quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Bắc Từ Liêm, Đông Anh, … Chương trình đẩy lùi dịch sốt xuất huyết tại các trường tiểu học cũng đã thu hút được đông đảo người dân, các bậc phụ huynh và các cấp lãnh đạo chính quyền hưởng ứng. Đây là một trong số những hoạt động thường niên mà Bệnh viện Thu Cúc thể hiện sự quan tâm của mình đối với cộng đồng.

Bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc đang thực hiện quá trình kiểm tra răng cho bệnh nhân khuyết tật

Bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc đang thực hiện quá trình kiểm tra răng cho bệnh nhân khuyết tật

Chương trình khám sức khỏe và cấp phát thuốc cho các bệnh nhân khuyết tật tại Quận Tây Hồ được diễn ra rất thành công.

Bạn Lê Hải Long (26 tuổi): “Hôm nay được Bệnh viện Thu Cúc khám và cấp thuốc miễn phí em thấy rất vui. Các bác sĩ ở đây rất thân thiện, bác sĩ khám cho em cũng rất nhẹ nhàng. Không mất nhiều thời gian chờ đợi. Em xin cảm ơn các bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc rất nhiều”.

Cô Lê Thị Minh Nguyệt (51 tuổi): “Tôi cảm thấy rất hài lòng về bệnh viện Thu Cúc. Các bác sĩ khám chữa rất nhiệt tình, nhẹ nhàng. Bệnh viện sạch sẽ, máy móc thiết bị hiện đại. Khám chữa cũng rất nhanh chóng, các cô y tá và nhân viên tiếp đón nhiêt tình. Khám xong chúng tôi còn cấp thuốc miễn phí mang về. Mong rằng bệnh viện có nhiều hoạt động ý nghĩa như thế này”

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital