Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện Thu Cúc » Bệnh viện khám sức khỏe cho Viện kiểm sát nhân dân tối cao

Bệnh viện khám sức khỏe cho Viện kiểm sát nhân dân tối cao

Trong 2 ngày 14-15/3 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã có buổi khám sức khỏe ngoại viện cho 600 cán bộ nhân viên Viện kiểm sát nhân dân tối cao tại 44 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

_MG_8694

Công tác chuẩn bị chu đáo của bệnh viện Thu Cúc giúp buổi khám bệnh diễn ra thuận lợi, đúng giờ

Xã hội ngày càng phát triển, trình độ dân trí của con người ngày đươc nâng cao, theo đó vấn đề về sức khỏe ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Vì vậy,  việc kiểm tra sức khỏe định kỳ là việc làm rất cần thiết cho tất cả mọi người. Thông qua quá trình khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm, chụp X-Quang, siêu âm,… có thể giúp cho chúng ta tầm soát, phát hiện sớm các tác nhân, mầm móng gây ảnh hưởng đến sức khỏe trước khi có biểu hiện phát triển thành bệnh.Ngoài ra, việc kiểm tra sức khỏe định kỳ còn giúp cho chúng ta có cái nhìn tổng thể về sức khỏe cũng như có sự điều chỉnh phù hợp hơn, tốt hơn về chế độ tập thể dục thể thao, ăn uống, dinh dưỡng, phương thức sống, phương pháp làm việc,… nhằm nâng cao năng suất lao động và cải thiện chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn.Việc khám sức khỏe tổng quát ngày nay cũng được các cơ quan nhà nước chú trọng nhằm đảo bảo sức khỏe của đội ngũ cán bộ, nhân viên.

_MG_8736

Các bác sĩ tư vấn tận tình

Viện kiểm sát nhân dân Việt Nam được thành lập ngày 26 tháng 7 năm 1960 bằng một đạo luật là Luật Tổ chức Viện kiểm sát nhân dân năm 1960. Theo quy định của Hiến pháp Việt Nam, Viện kiểm sát nhân dân là một hệ thống cơ quan nhà nước độc lập trong cơ cấu tổ chức bộ máy của các cơ quan Nhà nước. Viện kiểm sát kiểm sát nhân dân tối cao thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp, góp phần bảo đảm cho pháp luật được chấp hành nghiêm chỉnh và thống nhất. Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao được Quốc hội bầu trong số các đại biểu Quốc hội, có nhiệm kỳ cùng với nhiệm kỳ Quốc hội là 5 năm. Một người chỉ được bầu làm Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao không quá 2 nhiệm kỳ.
Một số hình ảnh của buổi khám bệnh
_MG_8702
_MG_8723
_MG_8752
_MG_8815
_MG_8830
_MG_8842

_MG_8834

Mọi thắc mắc về sức khỏe trong quá trình thăm khám của cán bộ nhân viên Viện kiểm sát nhân dân tối cao đều được các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc giải thích chi tiết, tận tình

Gói khám dành cho cán bộ nhân viên Quận ủy Tây Hồ rất đầy đủ: Khám nội tổng quát, siêu âm, điện tim, xét nghiệm máu, chụp X-Quang… Thái độ phục vụ chu đáo tận tâm, ân cần của đội ngũ y bác sỹ, cán bộ nhân viên Bệnh viện Thu khiến Cán bộ nhân viên Viện kiểm sát cảm thấy rất hài lòng.
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Đặt khám: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan