Bệnh viện Thu Cúc đón tiếp đoàn bác sĩ từ Úc

Ngày 9/11/2016 vừa qua bác sĩ Dr Sunil Vyas  – Chủ Tịch Hiệp Hội Bác Sỹ Australia – Ấn Độ và các cộng sự của mình đã có buổi thăm quan và làm việc với lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

img_6800

Lãnh đạo Bệnh viện Thu Cúc tiếp đón nhiệt tình đoàn bác sĩ từ Úc

Đây là đoàn bác sĩ làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tại Sydney, sang Việt Nam làm việc nhằm tìm hiểu về các hoạt động y tế tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện Thu Cúc vinh dự là một trong những điểm dừng chân của phái đoàn.
Úc là một quốc gia phát triển với nền y học tiên tiến, hệ thống y tế quốc gia phát triển mạnh mẽ, nhiều công nghệ hiện đại, kỹ thuật chuyên môn cao, lĩnh vực nghiên cứu và phát triển thường xuyên được chú trọng đầu tư…

img_6789

Đoàn bác sĩ gồm 12 người trưởng đoàn là bác sĩ Dr Sunil Vyas – Chủ Tịch Hiệp Hội Bác Sỹ Australia – Ấn Độ

Bên cạnh đó, Úc có quan hệ đối tác chặt chẽ với nhiều nước trên thế giới trong y tế và nghiên cứu y học, cung cấp nhiều hỗ trợ tài chính và kỹ thuật cho các quốc gia đang phát triển, trong đó có Việt Nam.
Một số hình ảnh của buổi gặp gỡ:
img_6750
img_6762 img_6773 img_6779 img_6797
img_6808 img_6812 img_6823 img_6827 img_6843 img_6851 img_6856 img_6859 img_6864img_6880Lãnh đạo bệnh viện Thu Cúc bày tỏ mong muốn  được hợp tác, hỗ trợ từ phía các đối tác nước ngoài. Những đối tác có tiềm lực sẵn sàng chung tay sẻ chia vì sự phát triển y học của cả thế giới. “Trong dự án phát triển bệnh viện sắp tới chúng tôi sẽ còn gặp vô vàn những khó khăn như tài chính, con người, trang thiết bị y tế hiện đại, v.v…. vì vậy chúng tôi rất mong cuộc gặp gỡ này có thể mở ra nhiều cơ hội hợp tác và giúp đỡ khác trong tương lai. Ví dụ các bạn có thể hỗ trợ đào tạo các bác sĩ trẻ của chúng tôi, các bạn có thể sang Việt Nam đóng góp kinh nghiệm cho bệnh viện, các bạn có thể giúp đỡ các trang thiết bị máy móc…Tôi rất mong chúng ta có thể sớm gặp lại nhau trong những cơ hội hợp tác và giúp đỡ đó.” – lãnh đạo Bệnh viện Thu Cúc phát biểu.

img_6884

Buổi gặp gỡ đã mở ra cơ hội hợp tác chuyên môn giữa 2 bên

Kết thúc buổi gặp gỡ, bác sĩ Sunil Vyas thay mặt cả đoàn cảm ơn sự đón tiếp của bệnh viện, và hy vọng trong tương lai có thể hợp tác và giúp đỡ bệnh viện Thu Cúc phát triển. Đoàn bác sĩ rất ngưỡng mộ sự phát triển nhanh chóng của Thu Cúc chỉ sau hơn 5 năm và rất cảm động, đồng tình với quan điểm chúng ta cần phải khám chữa bệnh bằng cả trái tim của chủ tịch Nguyễn Thu Cúc.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital