Trang chủ » Tin tức » Báo chí nói về Thu Cúc » Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ khám chữa bệnh uy tín

Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ khám chữa bệnh uy tín

Theo Newzing [Thủ tục đơn giản, chi phí phù hợp, chất lượng khám chữa bệnh tốt cùng phong cách phục vụ tận tình… là điều đã làm nên thương hiệu của Thu Cúc trong lĩnh vực khám chữa bệnh… xem thêm]

1. Nhu cầu thăm khám và chăm sóc sức khỏe tăng cao

Điều kiện sống ngày càng được cải thiện thì nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của người dân càng được quan tâm đúng mực hơn. Có trong tay một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng là mong muốn của mọi người.

benh-vien-thu-cuc-dia-chi-kham-chua-benh-uy-tin

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều gia đình lựa chọn.

“Khi cuộc sống bớt nhọc nhằn, vất vả cũng là lúc tôi nhận ra rằng, sức khỏe là thứ quan trọng nhất đối với mỗi con người. Có sức khỏe ta mới có điều kiện để thực hiện những ước mơ, dự định cuộc sống. Không có sức khỏe thì dù có sống trong nhung lụa con người cũng không thấy sung sướng, hạnh phúc. Đây là lý do tôi luôn mong muốn tìm kiếm một địa chỉ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng cao cho cả gia đình”, chị Hồng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội tâm sự.
Tuy nhiên, số lượng lớn các phòng khám, cơ sở khám chữa bệnh ra đời cũng gây tâm lý hoang mang cho mọi người khi lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh cho bản thân và gia đình. Câu hỏi khám bệnh ở bệnh viện nào tốt, thuận tiện và nhanh chóng được nhiều người đặt ra.

2. Thương hiệu uy tín

Bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 8/2011, đến nay Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã gặt hái được rất nhiều thành tựu. Bệnh viện được đông đảo người dân ở Hà Nội và các tỉnh, thành lân cận tin tưởng và lựa chọn làm nơi chăm sóc sức khỏe cho bản thân và cả gia đình.

3. Đội ngũ bác sĩ giỏi làm việc toàn thời gian

Đây là điểm nổi bật của Bệnh viện Thu Cúc. Bệnh nhân luôn được thăm khám, theo dõi và chữa trị với cùng một bác sĩ trong suốt thời gian là người bệnh của bệnh viện. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì bác sĩ sẽ nắm bắt rất rõ về tình trạng bệnh sử của bạn, giúp cho việc chẩn đoán và điều trị chính xác nhất.
benh-vien-thu-cuc-dia-chi-kham-chua-benh-uy-tin1

4. Hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại

Các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước Mỹ, Đức, Nhật Bản, giúp tầm soát và chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác.
benh-vien-thu-cuc-dia-chi-kham-chua-benh-uy-tin2

5. Quy trình khám chữa bệnh khép kín

Bệnh viện đầu tư đầy đủ các hạng mục khám bệnh các chuyên khoa, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng.

benh-vien-thu-cuc-dia-chi-kham-chua-benh-uy-tin.3jpg
Quy trình khám chữa bệnh khép kín giúp bệnh nhân sẽ không mất thời gian đến một cơ sở để xét nghiệm nhưng lại phải tìm đến một cơ sở khác để khám và điều trị. Lợi thế này giúp bệnh nhân và người nhà tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại
benh-vien-thu-cuc-dia-chi-kham-chua-benh-uy-tin.4jpg

6. Hợp tác chuyên môn trong và ngoài nước

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hợp tác toàn diện với nhiều bệnh viện lớn trong và ngoài nước, khoa ung bướu hợp tác với Singapore, phẫu thuật thẩm mỹ hợp tác với tập đoàn V-plastic Hàn Quốc…
benh-vien-thu-cuc-dia-chi-kham-chua-benh-uy-tin.5jpg

7. Dịch vụ đặt hẹn khám chữa bệnh

Hệ thống tổng đài luôn hoạt động 24/7 để sẵn sàng phục vụ người bệnh tốt nhất. Chỉ cần gọi số 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để đặt hẹn bạn sẽ chủ động và tiết kiệm thời gian tối đa.
benh-vien-thu-cuc-dia-chi-kham-chua-benh-uy-tin6

8. Thẻ bảo hiểm y tế ban đầu được coi là một thẻ VIP của bệnh viện

Bạn được miễn phí 100% phí khám ban đầu và 10% sau thanh toán bảo hiểm khi có thẻ bảo hiểm y tế ban đầu tại BV Thu Cúc.
benh-vien-thu-cuc-dia-chi-kham-chua-benh-uy-tin.7jpg
Để tối ưu hóa việc lưu trữ thông tin người bệnh và tạo thuận lợi cho những lần khám tiếp theo, bệnh viện đã xây dựng ngân hàng dữ liệu thông tin của người bệnh khi tới khám, phục vụ tốt nhất cho việc theo dõi sức khỏe và tránh được việc xét nghiệm không cần thiết, chồng chéo giữa những lần khám của một bệnh nhân, tiết kiệm được thời gian và kinh phí cho người bệnh.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital