Bệnh viện Thu Cúc có tin tưởng không

Bác của tôi ở dưới quê, mọi năm bác thường kiểm tra sức khỏe tổng thể tại bệnh viện Đa khoa của tỉnh, đợt tới bác xuống chơi với gia đình tôi vài tháng và đang có nhu cầu kiểm tra sức khỏe tổng thể. Tôi có nghe nói nhiều đến Bệnh viện Thu Cúc nhưng không chắc chắn bệnh viện Thu Cúc có tin tưởng không. Thật may, em họ tôi mới tới khám sức khỏe định kì cùng công ty tại Bệnh viện Thu Cúc và có lời khen ngợi. Bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp tôi, bác tôi có cần mang những gì đến khám và có cần phải đặt hẹn trước không? Xin cảm ơn. (Bùi Minh Phương, Hà Nội)
Trả lời:
Bạn Minh Phương thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong số ít bệnh viện đa khoa hoạt động theo mô hình bệnh viện khách sạn hướng tới tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, có sứ mệnh đem lại cuộc sống an toàn, lâu dài và mạnh khỏe cho con người. Bệnh viện Thu Cúc sở hữu một đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất, môi trường y tế xanh sạch thân thiện với môi trường sẽ mang đến cho mọi người bệnh điều kiện khám chữa bệnh tốt nhất. Đó chính là lý do ngày càng nhiều người bệnh lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ chăm sóc sức khỏe cho mình và gia đình. Nỗi băn khoăn không biết Bệnh viện Thu Cúc có tin tưởng không của bạn có lẽ đã được giải đáp.

Bệnh viện Thu Cúc có tin tưởng không

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn để khám chữa bệnh


Trước khi đến khám bạn có thể nhắc bác mang theo Bảo hiểm y tế nếu có, hồ sơ bệnh sử của những lần khám trước đây. Và để chủ động về thời gian của gia đình, bạn nên đặt lịch trước khi đến khám.
Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được được tư vấn. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số: số điện thoại tổng đài: 1900 55 88 92.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital