Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tim mạch » Bệnh viện Thu Cúc có khám tim mạch không?

Bệnh viện Thu Cúc có khám tim mạch không?

Chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc! Mình xem phim “bánh đúc có xương” và thấy cảnh quay ở viện Thu Cúc, mình rất thích không gian bệnh viện, mới đây mình cho con gái đến bệnh viện Thu Cúc khám tai, mình đã rất hài lòng với cách chăm sóc của các bác sĩ ở đây, gần gũi và tận tình. Dạo này mình hay bị tức ngực và khó thở, vì vậy mình muốn đi khám tim mạch. Mình muốn hỏi bệnh viện Thu Cúc có khám tim mạch không? Và nếu muốn khám tim mạch tổng quát cần phải làm những gì? Rất mong chuyên mục trả lời mình sớm. Xin cảm ơn!
Trịnh Tâm (34 tuổi, Nghĩa Tân, Hà Nội)
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư: contact@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bệnh viện Thu Cúc có khám tim mạch không?

Khám tổng quát sức khỏe tim mạch là cách tốt nhất bảo vệ trái tim khỏe mạnh


Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện tại Hà Nội, được xây dựng với mô hình bệnh viện Đa khoa, bệnh viện Thu Cúc có nhiều chuyên khoa, và mỗi chuyên khoa ứng với một chuyên môn nhất định. Trong đó phải kể tới chuyên khoa tim mạch do Đại tá, PGS., TS., BS. Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Quýnh đảm nhiệm. Bác sĩ Quýnh là chuyên gia Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao trong Quân đội. Nguyên là Chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1– Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 và hiện bác sĩ Quýnh đang làm việc tại bệnh viện. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi khám chữa bệnh tim mạch tại bệnh viện Thu Cúc.
Bệnh viện Thu Cúc có khám tim mạch không?

Bác sĩ Quýnh trực tiếp khám bệnh cho người bệnh


Các bệnh lý về tim mạch được xếp vào tốp những bệnh nguy hiểm có khả năng gây tử vong cao, chính vì vậy vấn đề chăm sóc và phòng ngừa nhóm bệnh lý này đóng vai trò quan trọng. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có gói khám tim mạch tổng quát, giúp người bệnh nhận biết mọi mặt về sức khỏe tim mạch. Bạn có thể lựa chọn gói khám tim mạch tổng quát và thực hiện đầy đủ các bước khám, xét nghiệm bên trong, bao gồm: Điện giả đồ, đo xơ vữa động mạch, đo lưu huyết não, siêu âm tim, chụp MSCT 64 động mạch vành.
Khám sức khỏe định kỳ là cách tốt nhất giúp bạn chăm sóc và bảo vệ một trái tim khỏe mạnh.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn
 

Dịch vụ liên quan