Trang chủ » Tư vấn » Bệnh viện Thu Cúc có khám nhi ngoài giờ không?

Bệnh viện Thu Cúc có khám nhi ngoài giờ không?

Chào bác sĩ,
Mong bác sĩ cho biết Bệnh viện Thu Cúc có khám nhi ngoài giờ không. Bé nhà em năm nay là được gần 1 tuổi, trước giờ sức khỏe vẫn bình thường nhưng dạo này lại hay ho. Bình thường em vẫn cố gắng đưa bé tới Thu Cúc để khám, tuy nhiên thời gian này công việc quá bận nên không thể thu xếp được. Chỉ mong bệnh viện có khám ngoài giờ hành chính. Bác sĩ trả lời sớm giúp em với ạ. Xin cảm ơn.
 
Trả lời:
Chào bạn,
Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi Bệnh viện Thu Cúc có khám nhi ngoài giờ không, chúng tôi xin phép được trả lời như sau:
Từ ngày 04/07/2016, Bệnh viện Thu Cúc đã chính thức triển khai áp dụng dịch vụ khám ngoài giờ hành chính. Theo đó một số dịch vụ cơ bản sẽ có thời gian hoạt động kéo dài hơn bình thường, bao gồm cả Phòng khám Nhi.
Cụ thể phòng khám Nhi sẽ làm việc từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.
Qua dịch vụ khám ngoài giờ, bệnh viện mong muốn mọi nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân được đáp ứng tối đa. Tất cả người dân đều được chăm lo sức khỏe toàn diện, nhất là những người bận rộn, không có thời gian để thăm khám vào giờ hành chính.

Phòng khám Nhi - bệnh viện Thu Cúc sẽ làm việc từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

Phòng khám Nhi – bệnh viện Thu Cúc sẽ làm việc từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.


Về chất lượng dịch vụ, quý người bệnh hoàn toàn có yên tâm. Các bác sĩ làm việc trong giờ hành chính vẫn tiếp tục thăm khám ngoài giờ.
Với trường hợp của con bạn, bạn cố gắng thu xếp thời gian để tới bệnh viện thăm khám sớm. Đội ngũ bác sĩ giỏi của bệnh viện Thu Cúc sẽ trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và tư vấn hướng điều trị phù hợp nhất.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900 55 88 92 hoặc hotline: 0936 388 288.
 

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital