Trang chủ » Tư vấn » Bệnh viện Thu Cúc có khám ngoại viện không?

Bệnh viện Thu Cúc có khám ngoại viện không?

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi là Huyền Như – nhân viên hành chính của một công ty điện máy tại Hà Nam. Tôi đang tìm hiểu thông tin về các đơn vị y tế có cung cấp dịch vụ khám sức khỏe và được biết bệnh viện Thu Cúc có cung cấp dịch vụ này. Tôi muốn đăng kí khám sức khỏe định kỳ cho công nhân công ty tôi tại Thu Cúc. Tuy nhiên, số lượng công nhân khá đông mà công ty lại khá xa nội thành Hà Nội nên tôi muốn hỏi, bệnh viện Thu Cúc có khám ngoại viện không? Và mức chi phí khám sức khỏe tổng thể được tính như thế nào?

Huyền Như – Hà Nam

Chị Huyền Như thân mến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:

Theo quy định của nhà nước, các cơ quan doanh nghiệp cần khám sức khỏe định kỳ cho người lao động ít nhất 1 lần/ năm để đánh giá mức độ phù hợp của sức khỏe người lao động với công việc đang làm, nhằm phát hiện sớm các vấn đề về sức khỏe, các bệnh nghề nghiệp… Đây cũng là một trong những chế độ phúc lợi nhằm thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với người lao động. Nắm bắt được điều này, bệnh viện Thu Cúc đã và đang cung cấp dịch vụ khám sức khỏe cho tập thể, doanh nghiệp. Với chất lượng khám chữa bệnh tốt và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Bệnh viện Thu Cúc đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều quý công ty, quý doanh nghiệp trong công tác khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên.

Câu hỏi, bệnh viện Thu Cúc có khám ngoại viện không cũng là câu hỏi được nhiều đối tác, doanh nghiệp đặt ra khi có ý muốn đăng kí khám sức khỏe cho nhân viên tại bệnh viện Thu Cúc. Do đó, để tạo điều kiện và sự thuận lợi tối đa cho quý công ty trong việc thực hiện tốt quy định của nhà nước và quan tâm tới người lao động, bệnh viện Thu Cúc đã và đang cung cấp dịch vụ khám sức khỏe ngoại viện với xe khám lưu động hiện đại nhất hiện nay, được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế cần thiết, chất lượng cao phục vụ khám bệnh.

Bệnh viện Thu Cúc là đối tác tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp trong việc chăm sóc sức khỏe người lao động và khám ngoại viện

Bệnh viện Thu Cúc là đối tác tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp trong việc chăm sóc sức khỏe người lao động.

Hiện tại bệnh viện Thu Cúc đã và đang cung cấp nhiều gói khám với những dịch vụ y tế đa dạng có mức chi phí cạnh tranh để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn áp dụng. Doanh nghiệp có thể lựa chọn dịch vụ khám riêng biệt theo đặc thù và ý muốn. Đến với Thu Cúc, người bệnh sẽ được sử dụng những dịch vụ y tế chất lượng cao trong môi trường bệnh viện khách sạn hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, có cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, mang đến chất lượng dịch vụ y tế hoàn hảo nhất.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan