Trang chủ » Tư vấn » Bệnh viện Thu Cúc có khám ngoài giờ không?

Bệnh viện Thu Cúc có khám ngoài giờ không?

Chào bác sĩ,
Xin hỏi là bệnh viện Thu Cúc có khám ngoài giờ không, em muốn tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe nhưng thời gian này lại hơi bận, khó có thể thu xếp để đi khám trong giờ hành chính được. Mong bác sĩ sớm hồi âm. Xin cảm ơn.
Trần Hồng Nhung (Hoàng Mai, Hà Nội)
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi “Bệnh viện Thu Cúc có khám ngoài giờ không” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Từ ngày 04/07/2016, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc bắt đầu triển khai áp dụng dịch vụ khám bệnh ngoài giờ. Theo đó một số dịch vụ cơ bản có thời gian phục vụ dài hơn so với thời gian hoạt động chung hàng ngày của bệnh viện:

Khám Nội chung

Bắt đầu từ 01/04/2017 bệnh viện mở thêm phòng khám Nội thực hiện khám chuyên khoa Nội từ 7 giờ đến 20 giờ và khám tầm soát ung bướu khi người bệnh có nhu cầu.

Chuyên khoa Răng hàm mặt, Tai mũi họng

Chuyên khoa Răng hàm mặt, Tai mũi họng là những dịch vụ y tế được đánh giá cao và được nhiều người bệnh tin tưởng sử dụng tại bệnh viện Thu Cúc. Chuyên khoa răng hàm mặt, tai mũi họng cũng sẵn sàng cung cấp dịch vụ từ 8 giờ đến 20 giờ các ngày từ thứ 2 đến thứ 7, riêng chủ nhật làm từ 8h đến 17h.

Từ ngày 01/04/2017, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc bắt đầu triển khai áp dụng dịch vụ khám bệnh ngoài giờ.

Từ ngày 01/04/2017, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc bắt đầu triển khai áp dụng dịch vụ khám bệnh ngoài giờ.

Đơn vị Phẫu thuật thẩm mỹ

Thu Cúc là một thương hiệu uy tín về Phẫu thuật thẩm mỹ, địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều người bệnh. Đơn vị Phẫu thuật thẩm mỹ phục vụ quý người bệnh từ 8 giờ đến 18 giờ các ngày trong tuần.

Phòng khám Nhi

Phòng khám Nhi tại Bệnh viện triển khai khám từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, các vị phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con thăm khám và điều trị tại bệnh viện.

Đơn vị Sản phụ khoa

Phòng khám Sản phụ – bệnh viện Thu Cúc làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và thời gian làm việc từ 7h30 giờ đến 20 giờ.

 

Đơn vị Nội soi

 

Đơn vị Nội soi – Bệnh viện Thu Cúc làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, thời gian từ 8h đến 17h. Tuy nhiên, người bệnh có thể thực hiện Nội soi vào buổi tối nếu đặt lịch trước qua số điện thoại 1900 55 88 92

 

Khám Ung bướu

 

Khoa Ung bướu: thời gian làm việc từ 7h00 – 18h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Riêng ngày chủ nhật, khoa Ung bướu khám từ 7h00 đến 16h00.

 

Các dịch vụ khác

 

– Dịch vụ Điện tim (ECG): trong thời gian khám ngoài giờ sẽ được thực hiện tại phòng cấp cứu.

– Dịch vụ Nội soi chỉ thực hiện ngoài giờ trong trường hợp: Nội soi vùng hầu họng gắp dị vật và thực hiện tại phòng khám Tai Mũi họng

Bắt đầu áp dụng từ ngày 1/4/2017

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng dịch vụ khám bệnh ngoài giờ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe của đông đảo người dân, đặc biệt là những ai bận rộn, không có nhiều thời gian để tới bệnh viện vào giờ hành chính.
Ngoài các dịch vụ thăm khám ngoài giờ nêu trên, các khoa, phòng chức năng còn lại của bệnh viện đều sẵn sàng phục vụ từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, riêng chuyên khoa Cấp cứu trực 24/24.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan