Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh gan mật » Bệnh viện Thu Cúc có khám gan không

Bệnh viện Thu Cúc có khám gan không

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thu Cúc, tôi là Bình, nhân viên kinh doanh của một công ty nước ngoài. Công việc thường xuyên phải đi tiếp khách, uống rượu bia nhiều nên gần đây tôi thấy biểu hiện nóng trong người, nổi nhiều mụn. Tôi muốn đi khám gan để nắm chắc về tình hình sức khỏe của mình. Thú thực là nhà tôi rất gần bệnh viện Thu Cúc nhưng tôi không biết bệnh viện Thu Cúc thực hiện được những dịch vụ nào. Tôi muốn hỏi bệnh viện Thu Cúc có khám gan hay không? Tôi muốn chủ động về giờ đến khám thì có đặt lịch hẹn trước được không? Xin cảm ơn. (Văn Bình, Thụy Khuê, Hà Nội)
Trả lời:
Anh Bình thân mến, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến hòm thư Contact@thucuchospital.vn . Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của anh như sau:
Bệnh viện Thu Cúc là một bệnh viện Đa khoa bao gồm: khoa khám bệnh, chuyên khoa Gan mật, chuyên khoa Tim mạch, Khoa xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, Ngoại khoa, Khoa điều trị, ung bướu… Vì thế anh hoàn toàn có thể đến bệnh viện chúng tôi để khám gan.

Bệnh viện Thu Cúc có khám gan không

Bệnh viện Thu Cúc có khám gan không là thắc mắc của nhiều người bệnh. Là Bệnh viện Đa khoa hoạt động theo mô hình Bệnh viện – khách sạn, Bệnh viện Thu Cúc có cung cấp dịch vụ khám, điều trị Gan mật được nhiều người bệnh tin tưởng (ảnh minh họa)

Đến bệnh viện Thu Cúc, quý người bệnh không chỉ có cơ hội khám, điều trị trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ, giáo sư giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm mà còn được trải nghiệm một không gian y tế sang trọng, phòng khám gan mật tiện nghi cùng với những trang thiết bị khám hiện đại, hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, nhằm đem lại những phác đồ điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.
Giúp người bệnh chủ động về thời gian thăm khám của mình, bệnh viện đã cho ra đời hệ thống đặt lịch hẹn qua tổng đài 1900 55 88 92 hoặc số hotline 0936 388 288.  Anh có thể gọi vào 2 số điện thoại trên để nhân viên của Bệnh viện sắp xếp thời gian phù hợp nhất.
Với phương châm “Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chăm sóc sức khỏe trọn đời cho bạn” chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến những chất lượng dịch vụ y tế chất lượng cao đến với mọi người bệnh.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Khai báo y tế Online
Khai báo y tế Online
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Facebook TCI Hospital