Bệnh viện Thu Cúc có khám da liễu không?

Tham vấn bác sĩ

Chào bác sĩ! Hai hôm nay tự nhiên tôi phát hiện thấy những vết mụn đỏ và có bọng nước trên cổ tay, cảm thấy nóng rát khó chịu. Tôi vẫn thường đến bệnh viện Thu Cúc để lấy cao răng và tôi rất thích phong cách phục vụ của các bác sĩ ở đây, vậy nên tôi muốn đến bệnh viện để khám nhưng không biết bệnh viện Thu Cúc có khám da liễu không? Và tôi phải làm gì để loại bỏ những triệu chứng khó chịu này. Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi.
Thu Hòa (Trần Đăng Ninh, Hà Nội)
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư: contact@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với câu hỏi “Bệnh viện Thu Cúc có khám da liễu không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bệnh viện Thu Cúc có khám da liễu không?

Các bệnh lý về da liễu ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ và sức khỏe của người bệnh

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được cấu tạo bởi nhiều chuyên khoa, và mỗi chuyên khoa lại có một chức năng nhiệm vụ riêng, đảm bảo khám và chữa bệnh chuyên sâu. Trong đó phải kể đến chuyên khoa Da liễu bệnh viện Thu Cúc, với đội ngũ các bác sĩ giỏi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và chữa các bệnh lý về da liễu, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm đến bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp.
Với những triệu chứng bạn kể trên rất có thể bạn bị zona, tuy nhiên để biết chính xác bệnh cũng như mức độ nặng nhẹ của bệnh chúng tôi cần phải khám trực tiếp. Bạn nên đến bệnh viện sớm để được điều trị, tránh tình trạng bệnh lan sang vùng da khác.
Ngoài ra, bạn cần chú ý:

  • Không gãi lên vùng da bị nổi mẩn, tránh bọc nước vỡ làm lây bệnh sang vùng da bên cạnh.
  • Nếu ra ngoài bạn cần bảo vệ kín vùng da này, tránh khói bụi tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập làm bệnh nặng hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital