Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tim mạch » Bệnh viện Thu Cúc có chữa bệnh tim không

Bệnh viện Thu Cúc có chữa bệnh tim không

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc! Mẹ tôi bị chứng rối loạn nhịp tim, gần đây cụ cảm thấy bị khó thở nhiều hơn nên tôi muốn đưa mẹ đi khám và điều trị. Tôi mới đến bệnh viện Thu Cúc để làm răng, tôi rất thích môi trường ở đây cũng như cách chăm sóc nhiệt tình của các bác sĩ, nên tôi muốn đưa mẹ mình đến bệnh viện để khám bệnh, tuy nhiên tôi băn khoăn không biết bệnh viện Thu Cúc có chữa bệnh tim không? Tôi nghe nói bệnh viện mình có dịch vụ khám giáo sư, tôi muốn mẹ tôi được khám giáo sư thì cần làm những thủ tục gì? Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi.
Lê Hồng Nhung (Hà Nội)
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư: contact@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với câu hỏi bệnh viện Thu Cúc có chữa bệnh tim không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bệnh viện Thu Cúc có chữa bệnh tim không

Chăm sóc và bảo vệ trái tim khỏe mạnh đồng nghĩa với sức khỏe dẻo dai

Là một bệnh viện đa khoa, bệnh viện Thu Cúc được cấu thành bởi nhiều chuyên khoa, trong đó có chuyên khoa tim mạch chuyên khám và chữa các bệnh lý liên quan đến tim mạch
Cùng với nhiều chuyên khoa khác, chuyên khoa tim mạch bệnh viện Thu Cúc được đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, thiết bị y học hiện đại, đặc biệt bệnh viện đã thu hút đội ngũ các y bác sĩ giỏi về công tác tại đây, trong đó phải kể tới Đại tá, PGS., TS., BS. Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Quýnh – Chuyên gia Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao trong Quân đội. Nguyên là Chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1– Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108. Hiện nay, Bác sỹ Nguyễn Văn Quýnh  công tác tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, là Phó Giám đốc Nội khoa, Trưởng khoa khám bệnh.

Bệnh viện Thu Cúc có chữa bệnh tim không

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám chữa các bệnh uy tín tại Hà Nội

Bác sỹ Chuyên khoa I Phạm Hồng Vân – Bác sỹ Nội, Chuyên khoa Nội tim mạch. Có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại khoa hồi sức cấp cứu tại Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba và Khoa Tim mạch, Bệnh viện Thanh. Năm 2008, Bác sỹ Phạm Hồng Vân được Bộ trưởng Bộ Y tế trao tặng Kỷ niệm Chương vì Sức khỏe Nhân dân.
Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn Thu Cúc là địa chỉ chăm sóc sức khỏe cho mẹ mình, các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám thực thể và căn cứ vào các triệu chứng và kết quả khám lâm sàng để chỉ định các kỹ thuật y học cận lâm sàng cần thiết, giúp xác định chính xác tình trạng bệnh, và có phương pháp điều trị kịp thời, hiệu quả.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital