Bệnh viện Thu cúc có chất lượng không

Chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, không biết thực sự Bệnh viện Thu Cúc có chất lượng không nhưng tôi thấy rất nhiều người đến đó khám chữa bệnh và cảm thấy hài lòng, họ đánh giá rất cao. Con lớn nhà tôi năm nay 15 tuổi, răng của cháu không đều, tôi muốn cho cháu đi làm răng thẩm mỹ. Bác sĩ cho tôi biết, Bệnh viện Thu Cúc có thực hiện dịch vụ niềng răng hay không? Xin cảm ơn. (Hà My, Hà Nội)
Trả lời:
Chị Hà My thân mến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:
Lấy người bệnh là trọng tâm chính là phương châm làm việc của tất cả đội ngũ nhân viên và bác sĩ tại bệnh viện Thu Cúc, chính vì thế để thực sự biết được Bệnh viện Thu Cúc có chất lượng không, chị có thể đến để trải nghiệm dịch vụ tại đây để cảm nhận. Khoa răng hàm mặt – bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, có thực hiện hầu hết các dịch vụ về nha khoa tổng quát và nha khoa thẩm mỹ, trong đó có niềng răng.

Bệnh viện Thu cúc có chất lượng không

Một hàm răng đều trắng sáng giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống


Ngày nay cùng với những bước tiến của ngành nha khoa, mọi người không còn phải lo lắng về hàm răng không được hoàn hảo của mình, công nghệ nha khoa thẩm mỹ hiện đại sẽ hô biến giúp bạn nhanh chóng có được hàm răng trắng sáng như ý với nụ cười tự tin.
Khoa răng hàm mặt – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hội tụ được một đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm và từng tu nghiệp tại các nước phát triển; hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn tại Đức, Mỹ, Hàn Quốc… sẽ giúp người bệnh yên tâm có được một hàm răng như mong muốn.
Nếu còn gì thắc mắc, chị có thể đưa con gái đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn. Để đặt lịch, chị vui lòng liên hệ theo số: số điện thoại tổng đài: 1900 55 88 92.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital