Bệnh viện Thu Cúc có bảo lãnh bảo hiểm Marsh không

Gần đây tôi thường xuyên bị chảy mũi, đau vướng họng, rất nhiều đờm, nghẹt mũi khó thở, nhiều khi không nhận biết được mùi. Chồng tôi bảo có khả năng tôi bị viêm xoang. Tôi rất muốn đi khám xem tôi bị bệnh gì nhưng ngày thường thì tôi rất bận, không biết chủ nhật thì Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có khám chữa bệnh không. Tôi có thẻ bảo hiểm phi nhân thọ của công ty bảo hiểm Marsh. Xin cho hỏi bệnh viện Thu Cúc có bảo lãnh bảo hiểm Marsh không? (Thanh Mai – Hà Nội)

benh vien thu cuc co bao lanh bao hiem Marsh khong 1

tôi thường xuyên bị chảy mũi, khụt khịt hàng ngày, đau vướng họng, rất nhiều đờm, nghẹt mũi khó thở.

Chào bạn Thanh Mai!

Đúng là với những triệu chứng mà bạn kể, khả năng bạn bị viêm xoang là rất cao. Bạn cần đi khám để tìm đúng bệnh, và được xử trí bởi bác sĩ có chuyên môn. Với tình trạng như vậy, bạn cần chú ý vệ sinh mũi thường xuyên bằng nước muối sinh lý để làm sạch chất nhầy và giảm nghẹt mũi, giúp mũi khô thoáng và hô hấp dễ dàng hơn.

Cần đeo khẩu trang trước khi ra đường và làm những việc gặp nhiều bụi bặm, giữ môi trường xung quanh luôn sạch sẽ, tránh xa khói bụi, chất thải, ăn uống đủ dinh dưỡng.

Về vấn đề Bệnh viện Thu Cúc có bảo lãnh bảo hiểm Marsh không chúng tôi xin tư vấn cho bạn Mai như sau:

Nếu bạn có sở hữu thẻ bảo hiểm phi nhân thọ của công ty bảo hiểm Marsh thì bạn hoàn toàn được quyền bảo lãnh viện phí tại đây. Hiện tại, Bệnh viện Thu Cúc đã có ký kết thỏa thuận với nhiều công ty bảo hiểm uy tín trên cả nước để hỗ trợ người bệnh trong việc thanh toán bảo hiểm khi khám và điều trị bệnh.

benh vien thu cuc co bao lanh bao hiem Marsh khong

Nếu có thẻ bảo hiểm Marsh bạn sẽ được bảo lãnh viện phí khi khám bệnh tại Thu Cúc.

Bạn chỉ cần mang theo thẻ bảo hiểm và giấy chứng minh thư (hoặc hộ chiếu) để được làm thủ tục bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Đặc biệt, nhằm đáp ứng đông đảo nhu cầu của người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc áp dụng thời gian làm việc cho hầu hết các phòng chức năng của bệnh viện từ 8- 17h hàng ngày, kể cả ngày nghỉ, lễ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tới khám mà không sợ bị ảnh hưởng công việc.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital