Trang chủ » Thông tin bảo hiểm » Bệnh viện Thu Cúc có bảo lãnh bảo hiểm Bảo Việt không

Bệnh viện Thu Cúc có bảo lãnh bảo hiểm Bảo Việt không

Sắp tới, tôi định đi khám chữa bệnh ở Bệnh viện Thu Cúc. Tôi có thẻ bảo hiểm của Bảo Việt, xin hỏi bệnh viện Thu Cúc có bảo lãnh bảo hiểm Bảo Việt không? Tôi xin cảm ơn (Công Thái – Hà Nội)

benh vien Thu Cuc co bao lanh bao hiem Bao Viet khong

Sỡ hữu thẻ bảo hiểm Bảo Việt thì có được bảo lãnh khi khám chữa bệnh tại Thu Cúc?

Bạn Thái thân mến!

Hiện tại, nhằm cung cấp chương trình bảo lãnh viện phí và một số tiện ích gia tăng cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân thuận tiện hơn trong việc thăm khám và điều trị, thanh toán viện phí khi sử dụng thẻ bảo hiểm y tế, Bệnh viện Thu Cúc đã ký kết thỏa thuận với nhiều công ty bảo hiểm uy tín, trong đó có công ty bảo hiểm Bảo Việt. Nếu bạn đang sở hữu thẻ màu vàng của Bảo Việt, bạn sẽ được bảo lãnh trực tiếp cả điều trị nội trú và ngoại trú. Thẻ màu xanh và màu bạc, thì bạn chỉ được bảo lãnh trực tiếp điều trị nội trú, còn khi muốn điều trị ngoại trú thì bạn thanh toán với bệnh viện Thu Cúc và bệnh viện sẽ có trách nhiệm giúp bạn khâu giấy tờ, hồ sơ để bạn làm thủ tục thanh toán với Bảo Việt sau đó.

Do đó, nếu bạn có thẻ bảo hiểm phi nhân thọ của công ty bảo hiểm Bảo Việt thì hoàn toàn có quyền sử dụng chính sách bảo lãnh viện phí khi điều trị tại Thu Cúc.

Khi sử dụng thẻ bảo hiểm bảo Việt tại Thu Cúc, ngoài việc bạn được hưởng chính sách bảo lãnh,ưu đãi thì còn được trải nghiệm một môi trường bệnh viện – khách sạn chất lượng cao, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, máy móc y tế được trang bị hiện đại, với mức chi phí cạnh tranh nhất.

benh vien Thu Cuc co bao lanh bao hiem Bao Viet khong 1

Khám bệnh tại bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm mô hình Bệnh viện – khách sạn cực kỳ sang trọng.

Bạn chỉ cần mang theo thẻ bảo hiểm và giấy tờ tùy thân như chứng minh thư hoặc hộ chiếu, để được bảo lãnh khi khám và điều trị bệnh.

Hy vọng những chia sẻ trên của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc gửi đến bạn Công Thái vấn đề bệnh viện thu cúc có bảo lãnh bảo hiểm Bảo Việt không đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích.

Nếu bạn còn có vấn đề thắc mắc cần tư vấn, vui lòng liên hệ đến với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây, để nhận được sự giải đáp tận tình:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Hotline: 0936 388 288

Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital