Trang chủ » Sống khỏe » Tầm soát ung thư » Bệnh viện tầm soát ung thư uy tín tại Hà Nội

Bệnh viện tầm soát ung thư uy tín tại Hà Nội

Với sự phát triển của y học hiện đại, ung thư hoàn toàn có thể phát hiện sớm bằng tầm soát ung thư. Tìm bệnh viện tầm soát ung thư uy tín tại Hà Nội là vấn đề được nhiều độc giả quan tâm.


Tầm soát ung thư được coi là giải pháp tốt nhất giúp phát hiện ung thư ở giai đoạn sớm, trong nhiều trường hợp còn giúp phát hiện những tổn thương tiền ung thư, ngăn ngừa ung thư tiến triển.

Bệnh viện tầm soát ung thư uy tín tại Hà Nội

Tầm soát ung thư được coi là giải pháp tốt nhất giúp phát hiện ung thư ở giai đoạn sớm

Hiện nay, Hà Nội được xem là trung tâm y tế đầu ngành của cả nước, nơi đây tập trung đội ngũ các y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất tại các bệnh viện cũng được đầu tư đồng bộ nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc chẩn đoán và điều trị sớm. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ, Hà Nội là một trong những bệnh viện tầm soát ung thư uy tín tại Hà Nội.
Đi vào hoạt động từ đầu năm 2014, Khoa Ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore, bệnh viện Thu Cúc luôn dẫn đầu trong khám ung thư tầm soát và điều trị ung thư tại Việt Nam.

 tầm soát ung thư uy tín tại Hà Nội

Khoa Ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore, bệnh viện Thu Cúc

Khoa Ung bướu – phòng khám chuyên gia Singapore đã xây dựng hệ thống các gói khám tầm soát ung thư, phù hợp với nhiều đối tượng có nguy cơ mắc bệnh khác nhau như: Gói tầm soát ung thư cơ bản, nâng cao dành cho cả nam và nữ, các gói tầm soát ung thư lẻ từng bộ phận…
Đến đây, người bệnh được thăm khám với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn giỏi như bác sĩ Nguyễn Thị Minh Hương – từng là Phó trưởng khoa tia xạ – hoá chất, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Phó trưởng khoa phụ trách kiêm nhiệm khoa Dinh dưỡng – BV Ung Bướu Hà Nội, hiện là Trưởng Khoa Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc; bác sĩ Đỗ Tuyết Mai – bác sĩ Bệnh viện K, 32 năm kinh nghiệm, vv…

Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Hương đang thăm khám cho người bệnh

Không chỉ vậy, khi đến với Khoa ung bướu – phòng khám Chuyên gia Singapore- Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được đội ngũ lễ tân, nhân viên y tế tiếp đón và hướng dẫn làm các thủ tục thăm khám tầm soát cũng như hỗ trợ, giải đáp và tư vấn về các chế độ ưu đãi liên quan. Với quy trình thăm khám nhanh chóng, khoa học, người bệnh còn có thể đặt hẹn khám tầm soát trước qua tổng đài.
Bệnh viện hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà vào buổi sáng, áp dụng cho người bệnh đăng ký khám tại bệnh viện, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, giá các xét nghiệm tại nhà được thu đúng bằng giá niêm yết tại bệnh viện, người bệnh không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.
Ung thư là một trong những căn bệnh nguy hiểm, đang gia tăng nhanh chóng cùng với sự phát triển của xã hội. Tuy nhiên, nếu được phát hiện sớm, nhiều bệnh ung thư hoàn toàn có thể chữa khỏi.
Để đăng ký khám tầm soát ung thư tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 hoặc hotline 0936 388 288.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan