Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tim mạch » Bệnh viện nào khám tim mạch uy tín?

Bệnh viện nào khám tim mạch uy tín?

Người bệnh tim mạch cần được thăm khám theo dõi thường xuyên để được tư vấn điều trị kịp thời tránh những biến chứng nguy hại đe dọa sức khỏe và tính mạng. Vì vậy việc lựa chọn bệnh viện nào khám tim mạch uy tín có bác sĩ giỏi là nhu cầu quan trọng đối với bệnh nhân tim mạch.

Chị Thu Trà (Cầu Diễn, Hà Nội) băn khoăn chia sẻ: “Gia đình tôi nhiều người bị bệnh tim mạch, bản thân tôi cũng có những dấu hiệu mệt mỏi, khó thở. Vì vậy tôi mong muốn tìm được bệnh viện khám tim mạch uy tín để cả gia đình đến thăm khám bởi các bệnh viện công quá đông việc chờ đợi được thăm khám mất thời gian?”

Bệnh tim mạch cần được phát hiện sớm và điều trị hiệu quả

Bệnh tim mạch cần được phát hiện sớm và điều trị hiệu quả

Không chỉ chị Thu Trà mà rất nhiều người cũng có chung nỗi băn khoăn tìm kiếm bệnh viện nào khám tim mạch uy tín. Tuy nhiên, việc lựa chọn bệnh viện khám tim mạch cần được dựa trên những tiêu chí rõ ràng, cụ thể như:

  • Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh lý tim mạch.
  • Trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao giúp tầm soát chính xác hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán và đưa ra liệu pháp điều trị hiệu quả.
  • Chi phí thăm khám phù hợp có thanh toán bảo hiểm
  • Thời giản thăm khám nhanh chóng không cần phải chờ đợi lâu.

Hiểu được nhu cầu cần thiết trong thăm khám và theo dõi bệnh lý của người dân, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đầu tư cả về nhân lực và vật lực đáp ứng đầy đủ những yếu tố cần thiết trở thành địa chỉ khám bệnh uy tín. Chuyên khoa Tim mạch Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hội tụ được đội ngũ y bác sĩ giỏi là những chuyên gia hàng đầu và có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa trong lĩnh vực tim mạch điển hình như PGS.TS.Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Quýnh – Chuyên gia Tim mạch với hơn 40 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao trong Quân đội.

Thăm khám bệnh tim mạch uy tín hiệu quả tại bệnh viện Thu Cúc

Thăm khám chẩn đoán bệnh tim mạch hiệu quả tại bệnh viện Thu Cúc

Từng thăm khám tại bệnh viện Thu Cúc, bác Trần Văn Dũng cho biết: “năm nay tôi 64 tuổi, tôi bị huyết áp cao và máu nhiễm mỡ, hớn 2 năm nay tôi vẫn thường theo khám với bác sĩ Quýnh. Bác sĩ rất nhiệt tình chu đáo thăm khám và tư vấn rất chi tiết nên tôi khá yên tâm. Thăm khám ở đây hơn 2 năm tôi thấy sức khỏe khá ổn nên tôi vẫn yên tâm theo khám với giáo sư Quýnh”

Cùng với nhiều chuyên khoa khác, Chuyên khoa Tim mạch Bệnh viện Thu Cúc được đầu tư máy móc thiết bị hiện đại như máy siêu âm chất lượng cao, hệ thống máy điện tim,.. trong đó phải kể tới hệ thống chụp cắt lớp CT hiện đại giúp chụp hệ mạch và chẩn đoán bệnh động mạch vành với độ chính xác cao.

Ngoài ra, bệnh viện Thu Cúc áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế cho người bệnh theo đúng quy định của Nhà nước và phục vụ thăm khám sức khỏe cho mọi người dân tất cả các ngày trong tuần.

Với những thế mạnh trên, bệnh viện Thu Cúc đã trở thành địa chỉ khám tim mạch tốt tại Hà Nội, là nơi chăm sóc sức khỏe trọn đời cho mọi gia đình.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital