Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Bệnh viện Thu Cúc thực hiện chương trình Ưu đãi dịch vụ Sản

Bệnh viện Thu Cúc thực hiện chương trình Ưu đãi dịch vụ Sản

Để hỗ trợ thiết thực nhất cho các thai phụ và gia đình trong thời gian chuẩn bị vượt cạn, thời gian qua, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã thực hiện rất nhiều các chương trình ưu đãi được đông đảo người bệnh đánh giá cao. Tiếp nối chuỗi hoạt động đó, trong tháng 12/2018 này, bệnh viện tiếp tục áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho chị em phụ nữ đăng ký dịch vụ Sản đẻ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

 

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các thai phụ có quá trình mang thai và sinh nở thuận lợi nhất, bệnh viện Thu Cúc đưa vào áp dụng chương trình ưu đãi rất cụ thể. Theo đó, những chị em và gia đình đặt mua gói thai sản trong tháng 12 và sinh trong tháng 12/2018 sẽ được ưu đãi giảm tới 20% chi phí.

Với những khách mua gói thai sản trong tháng 12 và dự sinh trong năm 2019 sẽ được giảm 15% giá gói.

Đặc biệt, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc còn thực hiện giảm thêm 5% chi phí khi chị em hoặc gia đình đến bệnh viện đăng ký mua gói thai sản cho từ 2 người trở lên.

Để được hưởng các chính sách ưu đãi trên, các thai phụ và gia đình có thể đặt mua gói thai sản bằng cách đăng ký trước qua Tổng đài bệnh viện (số điện thoại 1900 55 88 92) và được tư vấn chi tiết.

Với chương trình hỗ trợ này, Bệnh viện Thu Cúc luôn thể hiện mong muốn là người đồng hành, nâng đỡ mỗi giây phút đón bé chào đời và chăm sóc mẹ bầu chu đáo nhất.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan