Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện Thu Cúc » Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được Bộ Y tế trao tặng cờ thi đua

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được Bộ Y tế trao tặng cờ thi đua

Năm 2017, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc vinh dự là 1 trong 41 bệnh viện trên cả nước được tặng cờ thi đua của Bộ Y tế. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những thành quả trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng của Bệnh viện Thu Cúc nhiều năm qua.
Để có được thành quả này, chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được chú trọng hàng đầu tại Bệnh viện Thu Cúc. Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh, Bệnh viện Thu Cúc còn quy tụ  đội ngũ các bác sĩ giỏi trong và ngoài nước. Hầu hết bác sĩ tại đây đều là những người đã từng cống hiến lâu năm tại các bệnh viện công hàng đầu trên cả nước. Bên cạnh đó là đội ngũ bác sĩ nước ngoài công tác dài hạn, đều là những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, có sự cọ sát thực tế tại những nền y học phát triển.
Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế phục vụ khám chữa bệnh, Bệnh viện Thu Cúc còn quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi trong và ngoài nước.

Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế phục vụ khám chữa bệnh, Bệnh viện Thu Cúc còn quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi trong và ngoài nước.

Không chỉ chú trọng chất lượng khám chữa bệnh, Bệnh viện Thu Cúc còn hướng tới phát triển dịch vụ người bệnh, mang đến cho người bệnh khám chữa bệnh trải nghiệm phong cách phục vụ thân thiện, hoàn hảo, chu đáo, tận tình, biến quá trình thăm khám và nằm điều trị bệnh của người bệnh trở thành khoảng thời gian nghỉ dưỡng thực sự.

Là một bệnh viện đa khoa, với sự kết hợp của đội ngũ bác sỹ giỏi theo từng chuyên khoa, và sự đầu tư đúng đắn của ban lãnh đạo bệnh viện, trong thời gian qua, Khoa khám bệnh, đơn vị chẩn đoán hình ảnh, đơn vị Phẫu thuật thẩm mỹ và công nghệ cao, Khoa Ngoại, Răng- Hàm – Mặt, Sản phụ khoa, điều trị…thường xuyên có những đột phá trong ứng dụng phương pháp mới vào quá trình điều trị cho bệnh nhân nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác khám, tầm soát bệnh lý và điều trị cho người dân. Đầu năm 2014, Khoa Ung bướu, phòng khám chuyên gia Singapore đặt tại Bệnh viện Thu Cúc ra đời đã mở thêm một con đường mới thể hiện quyết tâm của Bệnh viện trong việc chinh phục những căn bệnh thế kỷ, mang lại cuộc sống bình an, lâu dài, và mạnh khỏe cho mọi người.

Không thể không nói tới các chuyên khoa khác đâng là những thế mạnh của bệnh viện như: Ngoại khoa, Tai mũi họng, với những thành công không thể phủ nhận trong điều trị, đặc biệt trong phẫu thuật. Việc luôn tìm tòi áp dụng những phương pháp phẫu thuật mới và hiệu quả nhất giúp tạo nên , dấu ấn tốt đẹp của bệnh viện Thu Cúc cùng sự tin cậy trong lòng người bệnh.

Tiếp nối thành công này, bệnh viện Thu Cúc vẫn đang nỗ lực về mọi mặt để có thể gặt hái thêm những đánh giá tốt từ phía các nhà quản lý y tế và đặc biệt từ phía người dân.

Dịch vụ liên quan