Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc – Địa chỉ đi đẻ hàng đầu của các sao Việt ngày nay

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc – Địa chỉ đi đẻ hàng đầu của các sao Việt ngày nay

Theo bạn những người nổi tiếng sẽ quan tâm đến yếu tố nào khi lựa chọn bệnh viện để sinh nở? Sự thật là cũng giống như bao người khác, những người nổi tiếng họ cũng muốn chọn điều gì tốt nhất cho cả mẹ và con yêu, muốn trải qua kỳ vượt cạn nhẹ nhàng, thoải mái. Và cùng tìm hiểu xem, những tiêu chí được sao Việt đặt lên hàng đầu là gì nhé!

Bản thân và gia đình là người trải nghiệm trực tiếp, thấu hiểu những vấn đề của quá trình sinh đẻ, nghệ sĩ ưu tú Minh Hằng, MC Diệp Chi, diễn viên Dũng hớn và cả Á khôi Imiss Thăng Long Huyền Giang đều có chung nhận định đó là: Ngày nay có rất nhiều lựa chọn cho mẹ khi đi sinh nhưng hãy là một mẹ bầu hiện đại và tỉnh táo để quyết định điều gì là phù hợp và điều gì là tốt nhất!

“An toàn và dịch vụ tốt là tiêu chí lựa chọn bệnh viện sinh con” – Diễn viên Lưu Mạnh Dũng

Để đánh giá một bệnh viện phụ sản có an toàn hay không mẹ nên chú ý đến một số vấn đề như: Chuyên môn – kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ; Hệ thống trang thiết bị phục vụ cho quá trình sinh nở và quy trình thực hiện đỡ đẻ/ mổ đẻ cho sản phụ như thế nào.

Riêng về yếu tố bác sĩ thì theo diễn viên Lưu Mạnh Dũng (chàng Thiên Lôi trong chương trình Táo quân): “Trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ đỡ đẻ là điều đầu tiên và quan trọng nhất để vợ chồng mình quyết định lựa chọn bệnh viện sinh. Theo vợ chồng mình thì công vượt cạn có thành công hay không, có an toàn hay không phụ thuộc rất nhiều vào bác sĩ. Có lẽ không chỉ vợ chồng mình mà tất cả các ông bố bà mẹ đều đồng ý với quan điểm này!”

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc - Địa chỉ đi đẻ hàng đầu của các sao Việt ngày nay

Bác sĩ là yếu tố đầu tiên mà vợ chồng nhà diễn viên Dũng Hớn lựa chọn khi đăng ký bệnh viện sinh. Theo anh chị, bác sĩ tốt phải là người có chuyên môn giỏi và tận tâm với mẹ bầu

Yếu tố xếp thứ hai, thứ ba và không kém phần quan trọng quyết định đến sự an toàn của cuộc sinh lần lượt đó là hệ thống trang thiết bị và quy trình thực hiện đỡ đẻ/ mổ đẻ cho sản phụ. Nếu bệnh viện bạn chọn là một bệnh viện đặt sự an toàn của mẹ bầu lên trên thì đó phải là nơi có đầy đủ thiết bị cần thiết cho một cuộc sinh với sự hiện đại, tối tân nhất và được vô khuẩn đồng thời quy trình thực hiện đỡ đẻ thường hay mổ đẻ phải theo đúng quy định của Bộ Y tế, là một quy trình khép kín, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mẹ bầu.

NSUT Minh Hằng: Đi đẻ phải sướng như… bà hoàng

NSUT Minh Hằng khuyên các mẹ bầu ngày nay rằng: “Sinh ra và trở thành một người phụ nữ đã thiệt thòi thì chính chúng ta phải làm cho cuộc sống của mình trở nên “màu hồng” hơn. Khi có cháu gái mang bầu Minh Hằng vẫn luôn khuyên cháu rằng: “Phải chọn nơi nào mà mình được nâng niu, chăm sóc như bà hoàng ấy!” Khi chúng ta sống trong môi trường hiện đại, chúng ta có điều kiện hơn thì tại sao chúng ta không chọn những nơi hiện đại mà sinh?”

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc - Địa chỉ đi đẻ hàng đầu của các sao Việt ngày nay

Với riêng gia đình nghệ sĩ Minh Hằng thì quan điểm “phụ nữ đi đẻ phải được chăm sóc như người thân” là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn bệnh viện

Quan điểm của nghệ sĩ Minh Hằng cũng chính là mong muốn của hàng nghìn mẹ bầu ngày nay, họ luôn mong muốn được “đi đẻ” trong một môi trường chuyên nghiệp, lịch sự, được chăm sóc ân cần, được hỏi thăm mỗi khi cần mà không cần phải khép nép, sợ sệt bác sĩ và y tá. Phụ nữ mang thai và phụ nữ sau sinh vốn rất mệt mỏi, nhạy cảm nên xứng đáng được yêu thương phải không nào?

Không chỉ vậy, yếu tố cơ sở vật chất, hệ thống phòng ốc của bệnh viện cũng là điều mà mẹ bầu cần phải lưu tâm khi chọn địa chỉ sinh nở. Muốn cho con khởi đầu tốt đẹp nhất, cho mẹ hạn chế được những stress sau sinh thì mẹ hãy là người trực tiếp “thăm thú” những vấn đề đó để chắc chắn rằng mình và con yêu được ở trong một môi trường trong sạch, thoáng đãng với đầy đủ tiện nghi!

MC Diệp Chi: “Là phụ nữ hiện đại, đừng để hành trình mang thai và sinh nở là những tiếc nuối”

Mới đây, khi tới thăm em gái của mình tại bệnh viện sau khi sinh, MC Diệp Chi đã không khỏi bất ngờ vì bây giờ các mẹ bầu hiện đại đi sinh khác ngày xưa quá. Do đã sinh bé Sumo được 7 năm, nên MC Diệp Chi không khỏi ngỡ ngàng và cho biết, thời sinh con gái đầu lòng của mình, điều kiện mọi thứ không được như bây giờ, nên khi thăm em gái mới sinh bé tại một bệnh viện Quốc tế có cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, bác sĩ và nhân viên y tế không chỉ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm mà còn vô cùng thân thiện, chuyên nghiệp cũng cảm thấy vô cùng hài lòng nhưng cũng không khỏi tiếc nuối bởi trước đây mình không có điều kiện để sinh con tại một bệnh viện như vậy. Vì thế, nếu sinh con một lần nữa, chắc chắn MC Diệp Chi cũng sẽ không ngại ngần mà lựa chọn một bệnh viện Quốc tế hiện đại như vậy.

MC Diệp Chi chia sẻ: “Mình đã sinh bé Sumo cách đây 7 năm, khi ấy điều kiện không được như bây giờ nên cảm thấy hơi tiếc nuối một chút. Khi em mình đi sinh thì mình cũng tư vấn khá nhiều và thật sự rất hài lòng khi thấy em mình lựa chọn được một địa chỉ vừa hiện đại, vừa sạch sẽ lại được nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, chăm sóc sản phụ mà cứ như người thân trong gia đình ấy.”

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc - Địa chỉ đi đẻ hàng đầu của các sao Việt ngày nay

MC Diệp Chi cảm thấy tiếc nuối vì điều kiện của những năm về trước không được như bây giờ nhưng lại thấy vui khi em mình đã lựa chọn được bệnh viện vừa an toàn, vừa hiện đại để sinh nở

Á khôi Imiss Thăng Long “Mình vô cùng hài lòng khi lựa chọn sinh con tại bệnh viện Quốc tế có kèm theo nhiều dịch vụ tiện ích”

Dịch vụ tiện ích đi kèm khi đăng ký sinh cũng là tiêu chí được rất nhiều sao Việt quan tâm khi đi sinh. Chia sẻ cụ thể hơn về vấn đề này, Á khôi Imiss Thăng Long Huyền Giang cho biết: “Vợ chồng mình vô cùng quan tâm đến các vấn đề tiện ích cho mẹ và bé trước và sau sinh vì đây là bé đầu nên còn khá lúng túng, không biết cần phải làm gì mới đúng. Thêm nữa bản thân mình là một Á khôi bước ra từ cuộc thi sắc đẹp nên mình rất quan tâm đến vấn đề làm đẹp trong suốt thời gian mang thai và sau sinh, chăm sóc như thế nào để mẹ không bị tăng nhiều cân nhưng con vẫn khỏe mạnh, hay làm thế nào để nhanh chóng lấy lại vóc dáng và vẻ đẹp ngay sau khi sinh em bé. Đó cũng là một tiêu chí của vợ chồng mình khi quyết định lựa chọn bệnh viện sinh.”

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc - Địa chỉ đi đẻ hàng đầu của các sao Việt ngày nay

Hành trình vượt cạn của gia đình Á khôi Imiss Thăng Long Huyền Giang trở nên “nhẹ tênh” nhờ dịch vụ Thai sản trọn gói tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Theo một khảo sát nhỏ được triển khai ở một số người nổi tiếng thì dưới đây là một số vấn đề tiện ích mà họ quan tâm khi lựa chọn bệnh viện sinh đó là:

  • Mẹ được hỗ trợ chăm sóc trong suốt thai kỳ, lên lịch và các mốc khám thai rõ ràng, không cần vất vả căn ke lịch khám nữa.
  • Mẹ được tư vấn về vấn đề chăm sóc sắc đẹp trong suốt thời kỳ mang thai và cả sau sinh
  • Tham gia lớp học tiền sản để chuẩn bị các kiến thức và sẵn sàng hành trang vượt cạn
  • Mẹ được bệnh viện chuẩn bị sẵn sàng đồ đạc trước khi đi sinh
  • Hành trình vượt cạn nhẹ tênh: Bác sĩ, hộ sinh ân cần hướng dẫn; điều dưỡng chăm sóc mẹ và bé 24/24 trong suốt thời gian lưu viện, kể cả việc tắm bé, thay bỉm, cho con bú,…
  • Lên thực đơn rõ ràng cho mẹ trong những ngày lưu viện với đầy đủ dinh dưỡng và ngon “như cơm nhà hàng”
  • Hỗ trợ sàng lọc cho bé trước và sau sinh, đặc biệt là các mũi tiêm vitamin K, viêm gan B, hỗ trợ lưu trữ máu cuống rốn – màng dây rốn,…

Có thể thấy ngày nay tất cả những tiện ích trên đã nằm trong dịch vụ Thai sản trọn gói nên mẹ hoàn toàn có thể tham khảo và lựa chọn nơi phù hợp nhất cho mình.

Gia đình ca sĩ Tùng Linh (Oplus): “Chi phí hợp lý và chất lượng xứng đáng với chi phí bỏ ra”

Nếu những tiêu chí trên là yếu tố cần thì chi phí chính là yếu tố đủ tác động đến quyết định lựa chọn bệnh viện sinh đẻ của bất kỳ mẹ bầu nào. Ai nói người nổi tiếng thì không quan tâm đến chi phí? Thực tế họ cũng vô cùng cân nhắc và đắn đo trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Vợ chồng ca sĩ Tùng Linh (Oplus) chia sẻ: “Vợ chồng mình ban đầu cũng đắn đo giữa khá nhiều bệnh viện nhưng sau khi xét trên các yếu tố như bác sĩ, tiện ích, chất lượng dịch vụ cùng chi phí thì cuối cùng cũng chọn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Sau khi trực tiếp trải nghiệm dịch vụ thì mình thấy lựa chọn của mình vô cùng đúng đắn, chi phí hợp lý mà chất lượng không khác gì một bệnh viện tại nước ngoài.”

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc - Địa chỉ đi đẻ hàng đầu của các sao Việt ngày nay

Sau tất cả thì gia đình ca sĩ Tùng Linh hài lòng tuyệt đối với sự lựa chọn của mình

Thật vậy, các mẹ khi đăng ký sinh cũng nên cân nhắc thật kỹ về chi phí sao cho số tiền mình bỏ ra so với những gì được hưởng là hoàn toàn xứng đáng nhé. Hiện nay tại một số bệnh viện đã đưa vào triển khai dịch vụ Thai sản trọn gói và Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một trong số những bệnh viện hàng đầu được các sao Việt lựa chọn cho mình và cho người thân với dịch vụ chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại như khách sạn, đặc biệt là chi phí cực “hạt dẻ”.

Diễn viên Mai Thỏ: “Bầu bí hay vượt cạn thì cũng vẫn phải luôn xinh đẹp và khỏe mạnh!”

Đặc thù công việc khá bận rộn, căng thẳng, hay phải đi sự kiện xa gần, mình cần tìm một nơi tin cậy để gửi gắm trọn niềm tin, chăm sóc thai kỳ. Đã từng được biết Bệnh viện Thu Cúc đứng Top 3 trong khối bệnh viện tư hiện nay, đồng thời quá hài lòng về chất lượng dịch vụ qua những lần khám thai. Bởi vậy, diễn viên Mai Thỏ và chồng quyết định chọn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là nơi vượt cạn và đón con yêu chào đời.

Với dịch vụ Thai sản trọn gói, diễn viên Mai Thỏ được học rất nhiều kiến thức chăm sóc thai kỳ từ bác sĩ trực tiếp khám bao gồm cả: các xét nghiệm như thế nào, chế độ ăn uống vận động ra sao…. Tất cả những thắc mắc của mình từ những dấu hiệu rất nhỏ đều được bác sĩ giải đáp cặn kẽ.

Diễn viên Mai Thỏ chia sẻ: “Thật ra bản thân mình cũng cảm thấy lần thứ 2 bầu bí này nhẹ nhàng hơn lần 1 rất nhiều. Bí quyết chính là ở dịch vụ Thai sản trọn gói. Khi bạn chọn Thai sản trọn gói thay vì các hạng mục khám, sinh con lẻ, bạn sẽ thấy mình tiết kiệm thời gian, chủ động trong suốt thai kỳ, và không còn bất cứ lo lắng gì về các lịch khám thai, xét nghiệm, tiêm chủng, kể cả đồ đạc chuẩn bị khi sinh cho cả mẹ và bé nữa. Ngoài ra bạn sẽ thấy còn tiết kiệm chi phí nữa, không còn những chi phí phát sinh như là chăm nom, cơm nước, đi lại khi 2 mẹ con nằm viện. Chính bởi vậy, Mai thỏ có nhiều thời gian, sức khỏe hơn để bồi bổ dinh dưỡng và tâm lý thoải mái nhất. Đặc biệt là còn nhiều thơi gian cho công việc, tập thể dục, Yoga và chăm sóc sắc đẹp, Skin care nữa… Mà bản thân mình lại luôn đặt vấn đề làm thể náo để bầu vừa khỏe vừa đẹp lên hàng đầu nữa.” (Cười)

Chắc hẳn những tiêu chí lựa chọn địa điểm sinh nở của các sao Việt cũng giống với quan điểm của các mẹ bầu hiện nay đúng không nào? Việc lựa chọn bệnh viện nào sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của từng gia đình nhưng mẹ hãy nhớ, nên chọn cho con khởi đầu tốt đẹp nhất và xóa tan “nỗi lo” về hành trình vượt cạn sắp tới nhé!

Dịch vụ liên quan