Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc dành tặng ưu đãi 30% thai sản trọn gói nhân dịp Giáng sinh 2019

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc dành tặng ưu đãi 30% thai sản trọn gói nhân dịp Giáng sinh 2019

Giảm 30% dịch vụ Thai sản trọn gói, tặng bộ lịch 2020, tặng thẻ khám bệnh cho gia đình, vô vàn quà tặng cho mẹ và bé… cùng hàng loạt các chương trình ưu đãi đặc biệt đang được Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc gửi tặng các mẹ bầu nhân dịp Giáng sinh.

Trong năm 2019, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của rất nhiều các mẹ bầu. Thu Cúc tự hào đã đồng hành và đỡ đầu cho hàng trăm ngàn em bé ra đời tại bệnh viện. Với sự đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế cũng như ngày một nâng cao chất lượng phục vụ, tập trung đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm… chắc chắn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sẽ giúp hành trình mang thai của mỗi người mẹ là điều tuyệt vời và hạnh phúc nhất.

Thấu hiểu, san sẻ, đồng hành cùng mọi phụ nữ trên hành trình làm mẹ

Thấu hiểu những khó khăn, vất vả của người phụ nữ khi mang thai – “vượt cạn” – sau sinh, đồng thời hành trình làm mẹ của mọi phụ nữ đều là những trải nghiệm tuyệt vời và hạnh phúc nhất, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã xây dựng gói thai sản trọn gói, được nhiều mẹ bầu tin tưởng và lựa chọn. Nhờ có dịch vụ thai sản trọn gói, mẹ sẽ bớt những vất vả, gánh nặng khi mang thai, người thân không còn phải lo lắng khi đưa mẹ đi sinh, em bé sẽ được chăm sóc từ A – Z.

  • Không còn phải bận tâm tới việc ghi nhớ lịch thăm khám trong suốt thai kỳ
benh-vien-dkqt-thu-cuc-danh-tang-uu-dai-30-thai-san-tron-goi-nhan-dip-giang-sinh-2019-2

Mẹ, bé và ca gia đình sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích, cao cấp nhất khi đăng ký thai sản trọn gói (Gia đình cầu thủ Thanh Bình)

Khi lựa chọn thai sản trọn gói của Bệnh viện Thu Cúc, các mốc khám thai sẽ được lên lịch rõ ràng, cụ thể… Đồng thời các gói thai sản trọn gói cũng được xây dựng đa dạng ở nhiều tuần thai khác nhau, giúp mẹ bầu dễ dàng lựa chọn gói thai sản phù hợp nhất với mình. Đặc biệt, mẹ sẽ không bị bỏ sót bất cứ lần khám thai, siêu âm, xét nghiệm quan trọng nào trong thai kỳ.

Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ sản khoa đầu ngành đến từ các bệnh viện lớn như Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản TW… với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chuyên xử lý những ca khó… sẽ trực tiếp thăm khám, đưa ra lời khuyên, tư vấn cho mẹ trong suốt thai kỳ, đồng hành và hỗ trợ giúp mẹ “vượt cạn” dễ dàng, an toàn, nhanh chóng…

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ sản khoa đầu ngành, hơn 40 năm kinh nghiệm

  • Bổ sung kiến thức cần thiết qua các lớp học tiền sản miễn phí

Mẹ sẽ được tham gia lớp học tiền sản cùng chồng hoặc người thân khi lựa chọn thai sản trọn gói. Đây là cơ hội giúp mẹ trang bị những kiến thức cần thiết về cách chăm sóc cho bản thân, chăm sóc cho em bé từ khi mang thai cho đến sau sinh. Đồng thời, việc tham gia lớp học tiền sản cùng với chồng hoặc người thân sẽ giúp những người xung quanh thấu hiểu được nỗi vất vả của mẹ bầu cũng như san sẻ những công việc, giúp đỡ mẹ trong quá trình mang thai cũng như chăm sóc mẹ và bé sau sinh.

  • Không lỉnh kỉnh “tay xách nách mang” khi đi sinh

Toàn bộ đồ dùng cho mẹ và bé trong thời gian lưu viện đã được bệnh viện chuẩn bị đầy đủ. Mẹ không cần mang bất cứ vật dụng nào khi đi sinh, điều này giúp mẹ bớt lo lắng và đặc biệt cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái hơn trước khi tới bệnh viện “vượt cạn”.

  • Miễn phí nhiều dịch vụ tiện ích cho mẹ, bé và cả gia đình

Ngay sau khi sinh, em bé sẽ được áp da với cả mẹ và bố, tiêm vitamin K và vacxin viêm gan B, tắm và chăm sóc rốn hàng ngày…

benh-vien-dkqt-thu-cuc-danh-tang-uu-dai-30-thai-san-tron-goi-nhan-dip-giang-sinh-2019-8

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn cập nhật những công nghệ y tế tiên tiến nhất để hỗ trợ mẹ và bé trong suốt quá trình thăm khám, sinh nở và sau sinh (Gia đình cầu thủ Hùng Dũng)

Trong thai kỳ, khi sử dụng dịch vụ thai sản trọn gói, mẹ được thực hiện siêu âm 5D ở tất cả các tuần thai quan trọng theo chỉ định của bác sĩ. Sau sinh, mẹ sẽ được phục vụ 3 bữa ăn/ ngày, chăm sóc vết mổ/ vết khâu tầng sinh môn mỗi ngày.

Người thân chăm sóc mẹ bầu trong quá trình lưu viện cũng sẽ được miễn phí giường nằm và bữa ăn sáng đầy đủ chất dinh dưỡng.

Đặc biệt, mẹ và bé sẽ được tặng bộ ảnh “vượt cạn” độc nhất vô nhị ghi lại toàn bộ quá trình sinh nở và sau sinh của 2 mẹ con. Không chỉ có vậy, trong vòng 3 tuần sau sinh, mẹ và bé được thăm khám, mẹ được siêu âm miễn phí để kiểm tra và đánh giá tình trạng sức khỏe.

  • Cơ hội trải nghiệm những dịch vụ cao cấp, hoàn hảo

Để hỗ trợ mẹ và bé tối đa trong suốt thai kỳ cho đến sau sinh, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cung cấp những dịch vụ cao cấp:

– Sàng lọc cho bé trước và sau sinh

– Lưu trữ tế bào gốc

benh-vien-dkqt-thu-cuc-danh-tang-uu-dai-30-thai-san-tron-goi-nhan-dip-giang-sinh-2019-11

Mẹ và bé được hỗ trợ chăm sóc tối đa trong quá trình lưu viện

– Giảm đau cho mẹ trong và sau sinh bằng các công nghệ, phương pháp hiện đại nhất hiện nay

– Chiếu đèn Plasma giúp nhanh hồi phục vết mổ/ vết khâu tầng sinh môn sau sinh cho mẹ

– Gội đầu cho mẹ khi lưu viện

– Hỗ trợ mẹ chăm sóc bé ban đêm

– Dịch vụ tắm bé tại nhà…

benh-vien-dkqt-thu-cuc-danh-tang-uu-dai-30-thai-san-tron-goi-nhan-dip-giang-sinh-2019-12

Gia đình diễn viên Mai Thỏ lựa chọn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là nơi đón con yêu của mình

Bên cạnh đó, mẹ sẽ được hỗ trợ áp dụng bảo hiểm – bảo lãnh cho các gói thai sản tại bệnh viện Thu Cúc. Không chỉ là địa chỉ cung cấp dịch vụ thai sản trọn gói được các mẹ bầu tin tưởng, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cũng là địa điểm dừng chân đón rất nhiều thiên thần nhỏ của các gia đình sao Việt như: Gia đình MC Diệp Chi, gia đình NSUT Minh Hằng, Gia đình diễn viên Dũng hớn, diễn viên Mai Thỏ, Gia đình cầu cựu thủ Phạm Như Thuần, Gia đình cầu thủ Đỗ Hũng Dũng, Gia đình cầu thủ Lê Thanh Bình…

Ưu đãi hấp dẫn dành cho mẹ bầu đăng ký thai sản trọn gói

Để tri ân sự tin tưởng cũng như mong muốn mang đến cho mẹ và bé những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất, ngày 14/12/2019 Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sẽ triển khai đồng thời nhiều chương trình ưu đãi, cùng với đó là rất nhiều quà tặng hấp dẫn cho các mẹ bầu. Cụ thể:

  • Giảm 30% cho các khách đăng ký Thai sản trọn gói
  • 100% mẹ bầu đến tham dự sự kiện sẽ được nhận bộ lịch em bé Thu Cúc 2020, set quà tặng gồm Bỉm Moony, ghế hơi hình thú Intex…
  • Cơ hội nhận thẻ khám bệnh miễn phí cho cả gia đình
benh-vien-dkqt-thu-cuc-danh-tang-uu-dai-30-thai-san-tron-goi-nhan-dip-giang-sinh-2019-6

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc dành tặng chương trình ưu đãi 30% thai sản trọn gói cùng nhiều quà tặng hấp dẫn cho mẹ và bé nhân dịp Noel 2019

Ngoài ra, còn rất nhiều những ưu đãi, chính sách hấp dẫn khác được dành tặng cho người bệnh khi đến tham dự sự kiện cũng như sử dụng dịch vụ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Để đăng ký tham gia sự kiện cũng như tìm hiểu thêm các thông tin của chương trình khuyến mại, mẹ bầu có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài 1900 5588 92 hoặc xem chi tiết tại đây.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan