Trang chủ » Sống khỏe » Tin tức y khoa » Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc khám ngoài giờ hành chính

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc khám ngoài giờ hành chính

Chăm sóc cho sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu của tất cả mọi người. Mặc dù các cơ sở y tế của Việt Nam đều  trực 24/24 tuy nhiên việc khám bệnh thường chỉ được tiến hành theo giờ hành chính của nhà nước. Chính vì thế những trường hợp muốn khám ngoài giờ gặp nhiều khó khăn, bất tiện. Thấu hiểu thực tế này, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã triển khai dịch vụ khám ngoài giờ hành chính nhằm mang tới cho người bệnh những dịch vụ y tế tốt nhất với sự thuận tiện tối đa.

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh, bệnh viện Thu Cúc triển khai dịch vụ khám ngoài giờ hành chính.

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh, bệnh viện Thu Cúc triển khai dịch vụ khám ngoài giờ hành chính.

Hiện tại hầu hết các khoa, phòng chức năng của bệnh viện đều sẵn sàng phục vụ từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, riêng chuyên khoa Cấp cứu trực 24/24. Đặc biệt hơn để đáp ứng tối đa nhu cầu thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe của đông đảo người dân, một số dịch vụ cơ bản có thời gian phục vụ dài hơn so với thời gian hoạt động chung hàng ngày của bệnh viện. Cụ thể như sau:

 

1. Khám Nội chung

 

Bắt đầu từ 01/04/2017 bệnh viện mở thêm phòng khám Nội thực hiện khám chuyên khoa Nội từ 7 giờ đến 20 giờ và khám tầm soát ung bướu khi người bệnh có nhu cầu.

 

2. Chuyên khoa Răng hàm mặt, Tai mũi họng

 

Đây cũng là những dịch vụ y tế được đánh giá cao và được nhiều người bệnh tin tưởng sử dụng tại bệnh viện Thu Cúc. Chuyên khoa răng hàm mặt, tai mũi họng cũng sẵn sàng cung cấp dịch vụ từ 8 giờ đến 20 giờ các ngày từ thứ 2 đến thứ 7, riêng chủ nhật làm từ 8h đến 17h.

 

3. Đơn vị Phẫu thuật thẩm mỹ

 

Thu Cúc là một thương hiệu uy tín về Phẫu thuật thẩm mỹ, được rất nhiều người bệnh tin tưởng. Đơn vị Phẫu thuật thẩm mỹ phục vụ quý người bệnh từ 8 giờ đến 18 giờ các ngày trong tuần.

 

4. Phòng khám Nhi

 

Đây là dịch vụ được rất nhiều phụ huynh tin tưởng. Phòng khám Nhi tại Bệnh viện triển khai khám từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

 

5. Đơn vị Sản phụ khoa

 

Phòng khám Sản phụ – bệnh viện Thu Cúc làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và thời gian làm việc từ 7h30 giờ đến 20 giờ.

 

6. Đơn vị Nội soi

 

Đơn vị Nội soi – Bệnh viện Thu Cúc làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, thời gian từ 8h đến 17h. Tuy nhiên, người bệnh có thể thực hiện Nội soi vào buổi tối nếu đặt lịch trước qua số điện thoại 1900 55 88 92

 

7. Khám Ung bướu

 

Khoa Ung bướu: thời gian làm việc từ 7h00 – 18h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Riêng ngày chủ nhật, khoa Ung bướu khám từ 7h00 đến 16h00.

 

18. Các dịch vụ khác

 

– Dịch vụ Điện tim (ECG): trong thời gian khám ngoài giờ sẽ được thực hiện tại phòng cấp cứu.

– Dịch vụ Nội soi chỉ thực hiện ngoài giờ trong trường hợp: Nội soi vùng hầu họng gắp dị vật và thực hiện tại phòng khám Tai Mũi họng

Thời gian áp dụng: từ ngày 4/7/2016

Trên đây là một số thông tin cơ bản về thời gian làm việc của các khoa, chuyên khoa y tế tại bệnh viện Thu Cúc mà chúng tôi cung cấp để quý người bệnh tiện theo dõi, nắm bắt và chủ động trong việc sử dụng dịch vụ y tế tại bệnh viện Thu Cúc.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan