Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tim mạch » Bệnh viện chữa bệnh tim uy tín các bệnh nhân tim mạch

Bệnh viện chữa bệnh tim uy tín các bệnh nhân tim mạch

Việc có trong tay một địa chỉ bệnh viện chữa bệnh tim uy tín, chất lượng là mong muốn của tất cả các bệnh nhân tim mạch bởi lẽ, đây là bệnh lý nguy hiểm có thể để lại những di chứng nặng nề và có tỷ lệ tử vong rất cao.

Tim mạch là bệnh rất phổ biến. Do tính chất nguy hiểm nên người bệnh cần được thăm khám thường xuyên và điều trị tích cực tại bệnh viện.

Tim mạch là bệnh rất phổ biến. Do tính chất nguy hiểm nên người bệnh cần được thăm khám thường xuyên và điều trị tích cực tại bệnh viện.

Tổ chức Y tế Thế giới(WHO) cho biết, tim mạch là nhóm bệnh lý có khả năng gây tử vong cao nhất hiện nay. Mỗi năm có khoảng 17,5 triệu người thiệt mạng do bệnh tim mạch.Không chỉ gây tỷ lệ tử vong cao, các bệnh lý tim mạch còn dễ để lại những di chứng nặng nề cho người bệnh (tàn phế…). Nhiều bệnh thuộc nhóm bệnh lý tim mạch có diễn biến âm thầm nên rất khó để phát hiện sớm. Khi người bệnh phát hiện các triệu chứng bất thường thì bệnh đã tiến triển rất nặng, diễn biến phức tạp. Do đó, quá trình điều trị cũng trở nên khó khăn hơn.
Theo các bác sĩ chuyên khoa tim mạch, khám sức khỏe thường xuyên, định kỳ là cách giúp chúng ta nắm rõ tình trạng sức khỏe của bản thân. Điều này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với người bệnh tim mạch và những người có nguy cơ cao với nhóm bệnh này.

Bệnh viện chữa bệnh tim uy tín2

Bệnh tim mạch có nguy cơ tử vong cao.

Bệnh viện chữa bệnh tim uy tín

chăm sóc tốt nhất và không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người bệnh tim mạch.

chăm sóc tốt nhất và không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người bệnh tim mạch.

Vì là nhóm bệnh lýnguy hiểm nên việc khám và điều trị bệnh phải được tiến hành ở các bệnh viện có chuyên khoa tim mạch uy tín, có bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại.
Cùng với nhiều chuyên khoa khác, Chuyên khoa Tim mạch Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được đầu tư mạnh mẽ và đồng bộ về tất cả các yếu tố với mục đích chăm sóc tốt nhất và không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người bệnh tim mạch.

-Đội ngũ y bác sĩ giỏi: Chuyên khoa Tim mạch quy tụ được đội ngũ y bác sĩ giỏi là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tim mạch, như: Đại tá, PGS., TS., BS. Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Quýnh –nguyên là Chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1– Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108; Bác sỹ Chuyên khoa I, Phạm Hồng Vân – Bác sỹ Nội, Chuyên khoa Nội tim mạch, có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại khoa hồi sức cấp cứu tại Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba và Khoa Tim mạch Bệnh viện Thanh Nhàn.
-Trang thiết bị y tế hiện đại: Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ tốt nhất cho khám và điều trị các bệnh lý tim mạch. Máy chụp cắt lớp CT 64 dãy cho phép chẩn đoán các bệnh liên quan đến tim mạch, ngoài ra MSCT 64 dãy còn có thể chụp mạch toàn thân, chụp động mạch, tĩnh mạch não, chụp tưới máu não chẩn đoán sớm đột quỵ, u não, định hướng dòng chảy mạch máu não, và chụp hệ mạch khác như chụp động mạch chủ, động mạch thận, động mạch, tĩnh mạch các chi…
-Phong cách phục vụ chuyên nghiệp: Quy trình khám chữa bệnh nhanh gọn, không rườm rà, không phải chen lấn hay chờ đợi mệt mỏi. Khám và điều trị các bệnh tim mạch tại Chuyên khoa Tim mạch Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được đón tiếp chu đáo, chỉ dẫn tận tình và chăm sóc tốt nhất trong quá trình khám cũng như điều trị tại bệnh viện.
-Chính sách khám chữa bệnh ưu đãi: Bệnh viện Thu Cúc còn tự hào là một trong số ít bệnh viện tư ở Hà Nội áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế cho người bệnh, giúp tiết kiệm tối đa chi phía khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, Thẻ khám chữa bệnh gia đình giúp người bệnh tim mạch có điều kiện thăm khám bác sĩ thường xuyên và tiết kiệm tối đa chi phí khám bệnh.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital