Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh cơ xương khớp » Bệnh viêm khớp cấp tính khiến khớp có mủ

Bệnh viêm khớp cấp tính khiến khớp có mủ

Bệnh viêm khớp cấp có thể do vi trùng hoặc virus gây ra. Viêm khớp cấp thường diễn ra nhanh, khởi phát đột ngột. Dạng viêm khớp cấp nặng nhất do vi trùng gây ra, khiến khớp có mủ và thậm chí là tác động đến cả xương.
Bệnh viêm khớp cấp nhẹ thường xuất hiện ở đầu gối, khuỷu tay. Các chỗ viêm bị tấy đỏ, sờ vào thấy nóng và đau. Đau nhức làm hạn chế vận động, ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt của người bệnh.

Bệnh viêm khớp cấp tính

Bệnh viêm khớp cấp có thể do vi trùng hoặc virus gây ra. Viêm khớp cấp thường diễn ra nhanh, khởi phát đột ngột.

Bệnh viêm khớp cấp thường do vi trùng hoặc virus gây nên. Bệnh viêm khớp cấp do vi trùng có thể khiến khớp có mủ và tác động xấu đến xương. Viêm khớp cấp thường diễn ra nhanh, khới phát đột ngột. Bệnh cần được chữa trị ngay để không tiến triển mạn tính và biến chứng .

Bệnh viêm khớp cấp tính2

Bệnh viêm khớp cấp do vi trùng có thể khiến khớp có mủ và tác động xấu đến xương.

Viêm xương khớp là một trong những nhóm bệnh phổ biến nhất của cơ xương khớp. Các bệnh về cơ xương khớp dù không gây nguy hiểm cấp tính nhưng làm hạn chế vận động, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và sinh hoạt của người bệnh. Điều trị viêm khớp cần được tiến hành sớm tại các chuyên khoa cơ xương khớp uy tín, chất lượng. Bệnh nhân cần được khám chuyển khoa để chẩn đoán và đánh giá bệnh. Căn cứ trên kết quả khám, các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp nhất cho người bệnh. Thuốc đươc dùng trong điều trị viêm khớp thường là những thuốc giảm đau, chống viêm. Lưu ý, việc sử dụng thuốc cần có chỉ định của bác sĩ. Bệnh nhân không nên tự ý mua thuốc về dùng để tránh việc dùng sai thuốc dẫn đến biến chứng bệnh tình nặng hơn.

Bệnh viêm khớp cấp tính3

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám chữa cơ xương khớp uy tín, chất lượng

Bên cạnh đó, để việc điều trị bệnh viêm khớp cấp tính đạt được hiệu quả tốt nhất, người bệnh cần thay đổi lối sống lành mạnh hơn. Chế độ dinh dưỡng cân chỉnh lại theo tư vấn của bác sĩ, kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi khoa học, luyện tập thể dục thể thao đều đặn…
Để biết thêm thông tin về viêm khớp cấp tính, mời bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh nhanh chóng: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan