Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tim mạch » Bệnh tim và cách chữa trị và các ca tử vong do bệnh tim

Bệnh tim và cách chữa trị và các ca tử vong do bệnh tim

Với sự gia tăng đột biến của bệnh tim và các ca tử vong do bệnh tim trên toàn thế giới, con người đã quan tâm nhiều hơn tới bệnh tim và cách chữa trị .

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới, bệnh tim là một trong những căn bệnh có tỉ lệ gây tử vong cao, mỗi năm các bệnh lý tim mạch đã cướp đi mạng sống khoảng 17,5 triệu người. Nó là “kẻ giết người số 1” trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nhiều dạng bệnh tim có thể ngăn ngừa hoặc điều trị với sự lựa chọn lối sống lành mạnh và chế độ ăn uống và vận động cơ thể hợp lí.

Bệnh tim mạch là nỗi lo của mỗi chúng ta.

Bệnh tim mạch là nỗi lo của mỗi chúng ta.

Nguyên nhân gây bệnh tim và cách chữa trị hiệu quả.

 

Có rất nhiều nguyên nhân trực tiếp và gián tiếp gây ra bệnh tim và các bệnh lí về tim mạch. Mà nguyên nhân chủ yếu vẫn là do thói quen ăn uống, sinh hoạt thiếu khoa học. Nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy, khi bạn càng lớn tuổi nguy cơ mắc các bệnh tim mạch càng cao. Bởi vậy, hãy biết cách phòng tránh chúng ngay từ khi còn trẻ với những phương pháp khoa học nhất.

Tuy vậy, chúng ta vẫn có thể phòng chánh bệnh lsi tim mạch bằng cách xây dựng moojtt lối sống lành mạnh và một chế độ ăn hợp lí, giàu vitamin và chất sơ.

Tuy vậy, chúng ta vẫn có thể phòng tránh bệnh lí tim mạch bằng cách xây dựng một lối sống lành mạnh và một chế độ ăn hợp lí, giàu vitamin và chất xơ.

Xây dựng một chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lí và điều độ là phương pháp giúp bạn hạn chế mắc các bệnh về tim mạch và hỗ trợ điều trị bệnh thành công. Một thực đơn khoa học và hợp lí, giảm đồ ăn chứa nhiều chất béo, mỡ động vật; tăng cường chất xơ; hạn chế tối đa thuốc lá; chất kích thích có hại cho cơ thể. Cùng với chế độ tập thể dục điều độ; duy trì trọng lượng cơ thể ở mức hợp lí là bí quyết để hạn chế bệnh tim và cách chữa trị bệnh tim tự thân tốt nhất.

Khám sức khỏe định kì tại bệnh viện Thu Cúc để tầm soát bệnh lí, đặc biệt là bệnh tim mạch cũng là giải pháp bảo đảm sức khỏe tốt nhất.

Khám sức khỏe định kì  để tầm soát bệnh lí, đặc biệt là bệnh tim mạch cũng là giải pháp bảo đảm sức khỏe tốt nhất.

Với sự phát triển của y học hiện đại và khoa học công nghệ tiên tiến, bạn hoàn toàn có thể tầm soát, phát hiện và điều trị bệnh tim ngay từ khi có những dấu hiệu sớm nhất của bệnh. Bằng việc sử dụng các phương pháp chẩn đoán bệnh hiện đại như: điện tâm đồ (ECG); Xquang ngực; Siêu âm tim…và đặc biệt là hệ thống chụp cắt lớp CT 64 dãy tại bệnh viện Thu Cúc, các bác sỹ có thể giúp bạn nhanh chóng tầm soát, chẩn đoán, phát hiện và điều trị bệnh kịp thời nhằm loại bỏ nỗi lo về bệnh lí tim mạch giúp bạn có cuộc sống khỏe mạnh hơn. Bệnh nhân sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng với kết quả điều trị bệnh tim mạch khi điều trị tại bệnh viện Thu Cúc. Bởi, điều trị ở đây, bệnh nhân sẽ được các bác sỹ là các chuyên gia hàng đầu trong điều trị tim mạch như: PGS., TS., BS. Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Quýnh – Chuyên gia Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm. Nguyên là Chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1– Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108…trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị.

Bệnh viện Thu Cúc luôn là địa chỉ uy tín trong việc chăm sóc sức khỏe của mọi bệnh nhân.

Bệnh viện Thu Cúc luôn là địa chỉ uy tín trong việc chăm sóc sức khỏe của mọi bệnh nhân.

Với phương châm: “ Lo lắng tựa thân nhân – Ân cần như từ mẫu”, những năm qua bệnh viện Thu Cúc đã thăm khám và điều trị thành công cho hàng nghìn lượt bệnh nhân trên cả nước, được bệnh nhân tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, hiệu quả điều trị và thái độ phục vụ. Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ “chăm sóc sức khỏe trọn đời cho bạn”.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital