Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tim mạch » Bệnh tim to có nguy hiểm không?

Bệnh tim to có nguy hiểm không?

Chào các bác sỹ bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một thắc mắc muốn nhờ các bác sỹ giải đáp giúp. Cách đây không lâu, tôi có gặp lại một người bạn khi tình cờ đi khám bệnh định kì tại bệnh viện. Có hỏi chuyện thì được biết người bạn đó bị bệnh tim to. Vậy xin bác sỹ cho biết bệnh tim to có nguy hiểm không? Biểu hiện của bệnh là gì? Xin cảm ơn!

Quốc Thạnh – Nam Định

Chào anh Quốc Thạnh! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn sức khỏe: contact@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bệnh tim to có nguy hiểm không?

Anh Thạnh thân mến! Bệnh tim to hay bất cứ bệnh lí nào về tim mạch đều gây tổn hại tới sức khỏe và gây nguy hiểm tới tính mạng của người bệnh. Bởi vậy, việc chú ý theo dõi sức khỏe thường xuyên và có kiến thức về bệnh để phát hiện và điều trị sớm là vô cùng quan trọng và cần thiết. Người bị bệnh tim to thường gặp các triệu chứng như: Khó thở, chóng mặt, nhịp tim bất thường, sưng phù, ho…Đây cũng là những dấu hiệu thường gặp trong một số bệnh lí liên quan tới tim mạch. Do đó, để đảm bảo sức khỏe của trái tim cũng như các cơ quan khác trong cơ thể, chúng ta nên thường xuyên thực hiện khám sức khỏe định kì để tầm soát và phát hiện bệnh sớm giúp cho quá trình điều trị thuận lợi hơn.

Dù biểu hiện ở dạng nào, các bệnh lí tim mạch đều gây tổn hại cho sức khỏe và rất nguy hiểm đối với tính mạng người bệnh nếu không được khám chữa và điều trị kịp thời.

Dù biểu hiện ở dạng nào, các bệnh lí tim mạch đều gây tổn hại cho sức khỏe và rất nguy hiểm đối với tính mạng người bệnh nếu không được khám chữa và điều trị kịp thời.

Nếu gặp phải những biểu hiện như trên hoặc muốn chắc chắn về tình trạng sức khỏe của mình, anh có thể trực tiếp tới bệnh viện để được các bác sỹ thăm khám và chẩn đoán chính xác, kịp thời. Với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất; trang thiết bị hiện đại, những năn qua, bệnh viện Thu Cúc đã giúp chẩn đoán và điều trị bệnh lí tim mạch thành công cho rất nhiều bệnh nhân. Và trở thành địa chỉ khám chữa bênh uy tín, được nhiều bệnh nhân lựa chọn và đánh giá rất cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết anh có thể liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3728 0888

Email: Contact@thucuchospital.vn

Dịch vụ liên quan