Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tim mạch » Bệnh tim giai đoạn 2

Bệnh tim giai đoạn 2

Chào các bác sỹ bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc muốn nhờ các bác sỹ tư vấn, giải đáp giúp. Hôm trước tôi có về quê chơi, đi thăm một vài người họ hàng và biết được anh họ tôi bị bệnh tim giai đoạn 2. Cả gia đình đều rất muốn chữa bệnh cho anh nhưng lại sợ không đủ chi phí để phẫu thuật. Vậy xin cho tôi hỏi, để chữa bệnh tim giai đoạn 2 có nhất thiết phải phẫu thuật không? Nếu có thì chi phí cụ thể như thế nào? Xin cảm ơn!

Hữu Long – Nam Định

Chào anh Long! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn sức khỏe: contact@thucuchospital.vn của bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bệnh tim hay bệnh tim mạch là một cụm từ chung dùng để chỉ các bệnh lí có liên quan đến chức năng, hoạt động của tim và mạch máu trong cơ thể. Có nhiều dạng bệnh lí tim mạch khác nhau và mỗi dạng bệnh lại được chia làm nhiều giai đoạn khác nhau dựa trên quá trình hình thành và diễn biến cụ thể của bệnh. Đối với mỗi dạng bệnh ở những giai đoạn khác nhau lại có những phương pháp điều trị thích hợp khác nhau. Tùy vào từng trường hợp, từng dạng bệnh và tình trạng bệnh cụ thể sau thăm khám, chẩn đoán mà bác sỹ có thể chỉ định phương pháp điều trị nội khoa hay can thiệp bằng phẫu thuật. Đối với trường hợp mà anh nêu, do anh không nói rõ về dạng bệnh mà người nhà của anh đang mắc phải và tình trạng bệnh cụ thể nên chúng tôi rất khó để đưa ra kết luận chính xác.

Nên đi khám bác sỹ chuyên khoa để được chẩn đoán chính xác về tình trạng bệnh và có phương pháp điều trị thích hợp, hiệu quả nhất.

Nên đi khám bác sỹ chuyên khoa để được chẩn đoán chính xác về tình trạng bệnh và có phương pháp điều trị thích hợp, hiệu quả nhất.

Để hiểu rõ hơn tình trạng bệnh của người thân và xác định được phương pháp điều trị thích hợp, hiệu quả nhất; anh nên đưa người nhà tới bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được các bác sỹ chuyên khoa tim mạch hàng đầu thăm khám, chẩn đoán và xác định hướng điều trị cũng như phương pháp điều trị thích hợp nhất. Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được các chuyên gia tim mạch hàng đầu như: PGS., TS., BS. Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Quýnh – Chuyên gia Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm; Nguyên là Chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1– Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 trực tiếp thăm khám; chẩn đoán và theo dõi điều trị. Bên cạnh đó, người bệnh cũng được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao và điều trị bằng những phác đồ điều trị khoa học để thu được hết quả điều trị tối ưu nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024.383.55555

Hot line: 0902 223 864

Tổng đài: 1900 5588 92

Email: Contact@thucuchospital.vn

Dịch vụ liên quan