Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tim mạch » Bệnh suy tim độ 4 trạng thái mệt mỏi, chán ăn

Bệnh suy tim độ 4 trạng thái mệt mỏi, chán ăn

Chào các bác sỹ bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc muốn nhờ chuyên mục giải đáp. Chồng tôi bị bệnh suy tim độ 4 có triệu chứng phù toàn thân, người lúc nào cũng trong trạng thái mệt mỏi, chán ăn. Tôi cảm thấy rất hoang mang và lo lắng, tôi muốn chữa  khỏi bệnh cho chồng nhưng không biết làm cách nào. Xin bác sỹ có thể tư vấn cho tôi phương pháp hoặc loại thuốc đặc trị bệnh suy tim độ 4 của chồng tôi? Xin cảm ơn!

Thu Phương – Bắc Giang

Chào chị Thu Phương! Cảm ơn chị đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn sức khỏe: contact@thucuchospital.vn của chúng tôi. Trước tiên, chúng tôi xin chia sẻ với những lo lắng của chị về tình trạng bệnh và sức khỏe của người thân.

Chị Phương thân mến! Hiện nay có rất nhiều loại thuốc điều trị có thể làm giảm nhanh các triệu chứng của suy tim. Tuy nhiên, việc dùng thuốc có thể chỉ giải quyết phần ngọn và giảm các triệu chứng cấp tính. Để duy trì được hiệu quả lâu dài và ngăn chặn biến chứng cũng như sự tiến triển nặng của suy người bệnh nên có các biện pháp hỗ trợ điều trị về lâu  về dài để tăng cường sức khỏe cho trái tim, giảm triệu chứng đồng thời làm chậm lại tiến trình suy tim. Tuy nhiên, việc dùng thuốc cần phải có sự chỉ định của bác sỹ chuyên khoa tim mạch để đảm bảo an toàn và đúng bệnh.

Với hệ thống thiết bị y tế hiện đại tại bệnh viện Thu Cúc, các bệnh lí tim mạch sẽ được chẩn đoán nhanh chóng, chính xác và được điều trị bằng những phác đồ điều trị thích hợp nhất để đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Với hệ thống thiết bị y tế hiện đại tại bệnh viện Thu Cúc, các bệnh lí tim mạch sẽ được chẩn đoán nhanh chóng, chính xác và được điều trị bằng những phác đồ điều trị thích hợp nhất để đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Đối với trường hợp suy tim độ 4 – là mức độ nặng nhất của suy tim, người bệnh không thể tự điều trị tại nhà mà cần đến bệnh viện để có sự hỗ trợ, can thiệt của các bác sỹ chuyên khoa tim mạch để đảm bảo an toàn tính mạng và hiệu quả điều trị. Chị có thể đưa anh nhà đến bệnh viện Thu Cúc để được các bác sỹ  – là những chuyên gia tim mạch hàng đầu trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và chỉ định điều trị tích cực bằng những phương pháp thích hợp, kịp thời để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất.

Để biết thêm chi tiết chị có thể liên hệ theo địa chỉ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại:

Email: Contact@thucuchospital.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital