Bệnh phụ khoa nên xử trí như thế nào

Chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc! Em và bạn trai sống cùng nhau và việc sinh hoạt như vợ chồng cũng rất đều đặn, gần đây em hay bị ngứa ở vùng kín và xuất hiện khí hư màu vàng cùng mùi hôi khó chịu. Em rất lo lắng và e ngại vấn đề này. Vậy, em muốn hỏi bệnh phụ khoa nên xử trí thế nào? Em và bạn trai có cần đi khám không hay chỉ mình em là được? Mong các bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn!
Hạ Anh (Hà Nội)
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư: contact@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với câu hỏi Bệnh phụ khoa nên xử trí như thế nào của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bệnh phụ khoa nên chữa như thế nào

Bệnh phụ khoa là nỗi lo lắng thầm kín của nhiều chị em phụ nữ


Bệnh phụ khoa là một bệnh lý liện quan đến cơ quan sinh dục ở phụ nữ, bệnh gây ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống sinh hoạt hàng ngày của chị, thậm chí có thể gây vô sinh nếu không được điều trị kịp thời.
Để trả lời cho câu hỏi bệnh phụ khoa nên xử trí như thế nào của bạn, chúng tôi cần biết rõ thông tin cụ thể chi tiết hơn về biểu hiện của bệnh cũng như thời gian nhiễm bệnh. Ngoài ra, tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh sẽ giúp tìm ra phương pháp điều trị phù hợp. Thông thường xử trí bệnh phụ khoa có thể sử dụng phương pháp nội khoa là uốn thuốc kết hợp đặt thuốc,… tùy từng trường hợp cụ thể các bác sĩ sẽ có phương pháp phù hợp riêng.
Có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh phụ khoa như vệ sinh kém hoặc lây nhiễm qua đường tình dục,… Vì vậy, để điều trị bệnh phụ khoa dứt điểm bạn nên cùng bạn trai đến bệnh viện để các bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám xử trí bệnh: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital