Trang chủ » Tư vấn » Bệnh phụ khoa có loại bỏ được dứt điểm không

Bệnh phụ khoa có loại bỏ được dứt điểm không

Chào bác sĩ! Em bị viêm phụ khoa do nấm cadidan, em cũng đã đi khám ở một phòng khám gần nhà, nhưng bệnh chỉ đỡ được một vài tháng và em lại bị lại. Bác sĩ cho em hỏi bệnh phụ khoa có loại bỏ được dứt điểm không? Em phải làm thế nào để loại bỏ bệnh dứt điểm. Mong các bác sĩ tư vấn giúp em.
An Nhiên (Hà Nội)
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư: contact@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với câu hỏi Bệnh phụ khoa có loại bỏ được dứt điểm không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bệnh phụ khoa có chữa được dứt điểm không

Bệnh phụ khoa có thể loại bỏ dứt điểm khi phát hiện sớm và loại bỏ


Bệnh phụ khoa là một trong những bệnh lý liên quan đến cơ quan sinh dục của nữ giới. Bệnh không nguy hiểm nhưng nếu không được phát hiện và loại bỏ sớm bệnh có thể gây biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, gây ung thư cổ tử cung,…
Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng. Theo như miêu tả của bạn, bạn bị nhiễm nấm cadidan – đây là một loại bệnh phụ khoa phổ biến thường gặp ở phụ nữ, bệnh có thể loại bỏ được dứt điểm.
Vì bạn không nói rõ đã đượcthực hiện bằng phương pháp nào nên chúng tôi rất khó lý giải tại sao bệnh lại tái diễn. Để giúp bạn loại bỏ bệnh dứt điểm chúng tôi cần nắm rõ thông tin về bệnh, biểu hiện bệnh, thời gian mắc bệnh và chế độ sinh hoạt, vệ sinh phụ khoa của bạn. Vì vậy, bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp, từ đó có phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh phù hợp, hiệu quả nhanh chóng.
Bệnh phụ khoa có chữa được dứt điểm không2

Loại bỏ bệnh phụ khoa dứt điểm cần có sự phối hợp giữa người bệnh và các bác sĩ chuyên khoa


Ngoài ra, bạn cần lưu ý trong chăm sóc, vệ sinh vùng kín, tránh thụt rửa mạnh ở vùng kín, không nên mặc quần lót quát chật hoặc quần đang còn ẩm ướt,…Khám phụ khoa định kỳ cũng là cách tốt nhất giúp bạn tự tin về sức khỏe của vùng kín.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital