Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh gan mật » Bệnh gan nhiễm mỡ độ 1 giai đoạn đầu

Bệnh gan nhiễm mỡ độ 1 giai đoạn đầu

Bệnh gan nhiễm mỡ độ 1 là giai đoạn đầu trong quá trình phát triển của bệnh gan nhiễm mỡ. Bệnh gan nhiễm mỡ độ 1 thường không có triệu chứng rõ ràng nên rất khó phát hiện bệnh.
Theo các bác sĩ gan mật, bệnh gan nhiễm mỡ thuộc loại lành tính, nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ khỏi và không ảnh hưởng đến tính mạng của người bệnh.Bệnh gan nhiễm mỡ độ 1 là giai đoạn đầu của bệnh gan nhiễm mỡ, thường không có triệu chứng rõ ràng, cụ thể nên rất khó phát hiện. Do đó, theo thời gian, bệnh gan nhiễm mỡ dần trở nên nặng và phát triển thành xơ gan – ung thư gan có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh.

Bệnh gan nhiễm mỡ độ 1

Gan nhiễm mỡ cần được điều trị sớm để tránh xơ gan, ung thư gan

ảnh
Việc phát hiện bệnh gan nhiễm mỡ độ 1 chủ yếu nhờ vào việc xét nghiệm và siêu âm trong khám gan định kỳ.Khi mắc bệnh gan nhiễm mỡ độ 1, người bệnh vẫn chưa thấy có bất cứ triệu chứng nào bất thường nào. Tuy nhiên, trong những giai đoạn sau (gan nhiễm mỡ độ 2 và 3), bệnh nhân sẽ thấy cơ thể mệt mỏi, đầy hơi, chán ăn, khó chịu, ngứa ngáy, hay có xu hướng biếng nhác…

Bệnh gan nhiễm mỡ độ 1-123

Những người thừa cân, béo phì thường dễ bị bệnh gan nhiễm mỡ

Hiện tại, y học chưa có thuốc đặc trị nào có thể chữa dứt bệnh gan nhiễm mỡ.Việc  sử dụng các loại vitamin nhóm B và những sản phẩm thảo dược thiên nhiên sẽ giúp hỗ trợ điều trị, giúp bảo vệ lá gan. Bên cạnh đó là chế độ ăn uống phù hợp, nghỉ ngơi khoa học sẽ giúp phòng tránh, điều trị tốt nhất các bệnh về gan.

Bệnh gan nhiễm mỡ độ 1-234

Ăn uống khoa học là cách phòng chống tốt các bệnh về gan.

Phòng khám chuyên khoa Gan mật của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang khám và điều trị tất cả các bệnh lý gan mật, trong đó có bệnh gan nhiễm mỡ. Khám và điều trị bệnh gan nhiễm mỡ ở đây, bệnh nhân được thăm khám trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh trong lĩnh vực gan mật; được điều trị dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất; được đón tiếp, chỉ dẫn và chăm sóc chu đáo…Đặc biệt, các chính sách khám chữa bệnh ưu đãi Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng sẽ giúp chị và gia đình tiết kiệm tối đa chi phí điều trị.
Thông tin liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh nhanh chóng: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan