Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh cơ xương khớp » Bật Mí Đau Gót Chân Khám Ở Bệnh Viện Nào Tốt Nhất

Bật Mí Đau Gót Chân Khám Ở Bệnh Viện Nào Tốt Nhất

Đau gót chân thường khiến người bệnh giảm khả năng vận động, đi lại khó khăn thậm chí tiềm ẩn nguy cơ tàn phế nếu là nguyên nhân bệnh lý. Phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường khi bị đau gót chân không chỉ giúp cải thiện dễ dàng mà còn phòng ngừa các biến chứng bệnh nguy hiểm. Thông thường các vấn đề ở gót chân không thể phát hiện bằng mắt thường mà cần thăm khám tại các cơ sở y tế, bệnh viện lớn. Vậy đau gót chân khám ở bệnh viện nào?

  • Nguyên nhân và triệu chứng gai gót chân
  • Bài thuốc chữa mỏi gót chân CỰC hiệu quả
Đau gót chân khám ở bệnh viện nào là thắc mắc của nhiều người

Đau gót chân khám ở bệnh viện nào là thắc mắc của nhiều người

Đau gót chân xảy ra do đâu?

Đau gót chân có thể là chấn thương trong quá trình lao động, tập luyện nhưng đôi khi nó cũng là biểu hiện bệnh lý của nhiều bất thường. Một số nguyên nhân đau gót chân phổ biến phải kể đến là:

+ Tai nạn: Đập chân xuống sàn, đập chân vào các vật sắc nhọn dễ gây tổn thương, khiến gót chân bị đau. Tùy theo mức độ nghiêm trọng mà người bệnh có thể áp dụng cách thức nghỉ ngơi hoặc tới gặp bác sĩ để thăm khám.

+ Đi giày cao gót: Nữ giới thường có thói quen đi giày cao gót mỗi khi ra đường. Đây cũng là thói quen xấu có hại cho sức khỏe như gây đau gót chân, ảnh hưởng tới cột sống, khớp gối về lâu dài.

Đi giày cao gót nhiều cũng dễ bị đau gót chân

Đi giày cao gót nhiều cũng dễ bị đau gót chân

+ Bệnh lý: Các bệnh lý viêm bao hoạt dịch, viêm gân, viêm khớp ở vùng gót chân… cũng gây ra các triệu chứng đau gót chân, đi lại khó khăn, Với nguyên nhân này, người bệnh cần được điều trị y tế để sớm hồi phục, giảm thiểu các biến chứng sức khỏe thậm chí là nguy cơ tàn phế.

Vậy đau gót chân khám ở bệnh viện nào?

Hiện có khá nhiều cơ sở khám chữa bệnh thực hiện khám đau gót chân nhưng để tìm ra nguyên nhân chính xác gây bệnh cũng như đưa ra phương pháp điều trị phù hợp thì còn cần phải cân nhắc nhiều. Nếu không đủ thiết bị máy móc, trình độ bác sĩ cũng chưa đạt yêu cầu dễ dẫn tới chẩn đoán bệnh sai và chữa không đúng bệnh. Trong số những bệnh viện lớn, hàng đầu của cả nước, Bệnh viện Thu Cúc được đánh giá là cơ sở điều trị khá uy tín, chữa trị hiệu quả cho nhiều bệnh nhân quy tụ đủ các điều kiện cần và đủ, giúp bệnh nhân được chữa trị tốt, chi phí tiết kiệm và nhanh hồi phục.

Thăm khám để có hướng xử trí phù hợp nhất

Thăm khám để có hướng xử trí phù hợp nhất

Với những thông tin trên đây, nếu còn thắc mắc nào ngoài đau gót chân khám ở bệnh viện nào, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan