Bảo lãnh thanh toán viện phí dễ dàng tại TCI với bảo hiểm Bảo Việt

Hệ thống y tế Thu Cúc TCI là đơn vị tạo được uy tín lớn về chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức. Bên cạnh đó, Thu Cúc TCI luôn nỗ lực đáp ứng các mong muốn của khách hàng, trong đó có vấn đề viện phí. Bởi vậy, nhiều hãng bảo hiểm, trong đó có Bảo Việt đã tín nhiệm gửi gắm Thu Cúc TCI thực hiện bảo lãnh viện phí cho khách ngay tại viện.

1. Thu Cúc TCI bảo hiểm bảo lãnh với thẻ Bảo Việt như thế nào?

Hệ thống y tế Thu Cúc TCI là đơn vị y tế tư nhân đã tạo được uy tín lớn về chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc với cơ sở vật chất hiện đại vượt trội, trang thiết bị y tế tiên tiến, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm với người bệnh.

Nhận được nhiều sự tin tưởng của các đơn vị bảo hiểm, trong đó có thương hiệu bảo hiểm lâu năm Bảo Việt, Hệ thống y tế Thu Cúc TCI đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt. Ký kết này nhằm mang đến cho Quý khách hàng nhiều cơ hội chăm sóc sức khỏe, bảo lãnh viện phí cả nội trú và ngoại trú tại các cơ sở thuộc Hệ thống y tế Thu Cúc TCI với mức chi phí hợp lý dựa trên loại thẻ bảo hiểm khách hàng đã ký trên hợp đồng với bảo hiểm Bảo Việt.

Dịch vụ bảo lãnh được sử dụng khi khách hàng có hợp đồng với bảo hiểm Bảo Việt và tới khám/ điều trị tại các cơ sở thuộc Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI. Theo đó, bảo hiểm Bảo Việt sẽ bảo lãnh các chi phí thuộc phạm vi bảo hiểm mà khách hàng không phải trả tiền trực tiếp cho cơ sở y tế.

1.1 Các loại thẻ bảo lãnh viện phí của Bảo Việt sử dụng tại Thu Cúc TCI

Bảo hiểm Bảo Việt chủ yếu dựa vào màu thẻ để phân biệt quyền lợi bảo lãnh trực tiếp, cụ thể:

– Thẻ bảo lãnh màu xanh : Khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo lãnh chi phí y tế nội trú.

– Thẻ bảo lãnh màu vàng, màu đen: Khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo lãnh chi phí y tế nội trú và ngoại trú. Tuy nhiên, lưu ý một số trường hợp do điều khoản đặc biệt của hợp đồng giữa khách với công ty bảo hiểm, sẽ có một số thẻ màu vàng không có quyền lợi bảo lãnh ngoại trú trực tiếp.

– Thẻ bảo lãnh màu bạc/trắng: khách không có quyền lợi bảo lãnh nội+ngoại trú tại các cơ sở y tế.

Các loại thẻ bảo lãnh viện phí của Bảo Việt sử dụng tại Thu Cúc TCI

Người bệnh sẽ có mức chi trả khác nhau phụ thuộc vào hạn mức mà chủ thẻ đã thỏa thuận với công ty bảo hiểm Bảo Việt khi ký hợp đồng

1.2 Thời gian giải quyết bảo lãnh

– Ngoại trú: trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu bảo lãnh từ phía Bệnh viện/Phòng khám của Thu Cúc TCI, Bảo Việt sẽ thực hiện bảo lãnh cho khách hàng.

– Nội trú: trong vòng 120 phút kể từ khi nhận được yêu cầu bảo lãnh từ phía Bệnh viện/Phòng khám của Thu Cúc TCI, Bảo Việt sẽ thực hiện bảo lãnh cho khách hàng.

1.3 Các trường hợp không được bảo lãnh bởi Bảo hiểm Bảo Việt

– Không cung cấp đầy đủ thẻ bảo lãnh/ giấy tờ tùy thân theo quy định

– Người được bảo hiểm chấm dứt bảo hiểm trước thời hạn ghi trên thẻ bảo lãnh

– Các chi phí phát sinh không thuộc phạm vi bảo hiểm

– Những trường hợp chưa đủ thông tin để xác nhận bảo lãnh, cần xác minh thêm.

Đối với những trường hợp không được bảo lãnh trực tiếp tại Hệ thống y tế Thu Cúc TCI, Thu Cúc TCI sẵn sàng hỗ trợ người bệnh chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan trên cơ sở tuân thủ các quy định của pháp luật, giúp công việc thanh toán chi phí của người bệnh với công ty bảo hiểm được thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Vì sao nên sử dụng bảo hiểm bảo lãnh tại Thu Cúc TCI?

Thanh toán nhanh chóng, dễ dàng với bảo hiểm bảo lãnh tại Thu Cúc TCI

2. Vì sao nên sử dụng bảo hiểm bảo lãnh tại Thu Cúc TCI?

2.1 Thủ tục nhanh gọn – Quy trình thanh toán nhanh chóng

Bước 1: Người được bảo hiểm/ Người đại diện đưa yêu cầu được bảo lãnh viện phí với Hệ thống y tế Thu Cúc TCI, xuất trình thẻ bảo hiểm bảo lãnh của của bảo hiểm Bảo Việt cùng giấy tờ tùy thân.

Bước 2: Cán bộ phụ trách bảo hiểm của Bệnh viện/ Phòng khám sẽ kiểm tra thông tin người được bảo hiểm và lập đề nghị bảo lãnh.

Bước 3: Bảo hiểm bảo Việt kiểm tra đề nghị bảo lãnh từ Thu Cúc TCI và ra thông báo chấp nhận hoặc từ chối bảo lãnh.

Bước 4: Cán bộ phụ trách bảo hiểm của Bệnh viện/ Phòng khám thông báo quyết định của bảo hiểm Bảo Việt đến cho người được bảo hiểm/ người đại diện và Phòng thu ngân của Bệnh viện/ Phòng khám.

Bước 5: Người được bảo hiểm/ Người đại diện chi trả những chi phí không thuộc trách nhiệm bảo hiểm cho Bệnh viện/ Phòng khám. Nhận lại tiền đặt cọc (nếu có). Ký vào giấy yêu cầu bồi thường/ hồ sơ, chứng từ theo hướng dẫn của cán bộ phụ trách bảo hiểm trước khi rời khỏi Bệnh viện/ Phòng khám.

Lưu ý: Một số đơn bảo hiểm của khách hàng không được chi trả khi khách khám tại các “phòng khám”, chỉ chi trả tại các cơ sở y tế xuất hóa đơn và đóng dấu của “bệnh viện”. Vì vậy. khách hàng lưu ý để quyết định nơi khám trước khi khám, tránh trường hợp bị từ chối chi trả do không khám đúng cơ sở khám chữa bệnh mặc dù vẫn còn quyền lợi.

2.2 Lợi ích khi thanh toán viện phí tại Thu Cúc TCI bằng bảo hiểm bảo lãnh Bảo Việt

Trong suốt quá trình thăm khám và điều trị tại các cơ sở thuộc Hệ thống y tế Thu Cúc TCI, người bệnh có thẻ bảo hiểm bảo lãnh viện phí Bảo Việt có thể an tâm bởi:

– Tất cả các cơ sở thuộc Hệ thống y tế Thu Cúc TCI đều có hỗ trợ bảo lãnh viện phí với đơn vị bảo hiểm Bảo Việt. Cụ thể áp dụng như sau:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (286 Thụy Khuê): Áp dụng bảo lãnh nội trú, ngoại trú và nha khoa.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (216 Trần Duy Hưng), Phòng khám Đa khoa Thu Cúc (32 Đại Từ): Áp dụng bảo lãnh đối với ngoại trú và nha khoa.

– Quy trình bảo lãnh nhanh gọn, chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian.

– Người bệnh có thể sử dụng đồng thời bảo hiểm y tế và bảo hiểm bảo lãnh theo quy định, từ đó giúp tiết kiệm tối đa chi phí, hưởng trọn quyền lợi bảo hiểm. Đối với những khoản dịch vụ mà công ty bảo hiểm Bảo Việt từ chối chi trả thì người bệnh sẽ thanh toán cho bệnh viện những khoản chi phí đó.

– Mỗi người bệnh sẽ có mức chi trả khác nhau phụ thuộc vào hạn mức mà chủ thẻ đã thỏa thuận với công ty bảo hiểm Bảo Việt khi ký hợp đồng.

Không chỉ an tâm với khâu thanh toán bảo hiểm tại Thu Cúc TCI, khách hàng còn được hưởng những dịch vụ thăm khám và điều trị chất lượng cao.

– Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ chẩn đoán và điều trị đạt kết quả vượt mong đợi.

– Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên tại Thu Cúc TCI tận tình, thân thiện, chu đáo, luôn tạo thiện cảm với khách hàng.

– Cơ sở vật chất, hệ thống phòng lưu viện khang trang, hiện đại, đầy đủ tiện nghi giúp người bệnh an tâm điều trị trong không gian thoải mái, sạch sẽ.

3. Cảm nhận của chủ thẻ Bảo Việt khi thăm khám tại Thu Cúc TCI

Anh Đ.T.H.C (33 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Do mong muốn có hỗ trợ viện phí khi khám chữa bệnh nên tôi đã mua bảo hiểm bảo lãnh của Bảo Việt. Và rất may mắn, khi phát hiện bản thân mắc sỏi thận và đăng kí tán sỏi công nghệ cao tại Thu Cúc TCI, thì được biết Thu Cúc TCI thực hiện bảo lãnh viện phí ngay tại viện với nhiều loại thẻ trong đó có thẻ của Bảo Việt. Vậy nên tôi càng yên tâm và thoải mái điều trị. Quá trình tán sỏi thận nội soi ống mềm của tôi vừa nhẹ nhàng nhờ có công nghệ cao, ít xâm lấn vừa tiết kiệm được một khoản lớn”.

Thăm khám và điều trị tại Thu Cúc TCI với thẻ bảo hiểm bảo lãnh Bảo Việt

Khách hàng hưởng trọn quyền lợi khi thanh toán bảo hiểm bảo lãnh tại Thu Cúc TCI

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp người bệnh hiểu rõ hơn về việc sử dụng bảo hiểm bảo lãnh viện phí Bảo Việt tại Hệ thống y tế Thu Cúc TCI.

Bộ phận Bảo hiểm bảo lãnh viện phí tại Hệ thống y tế Thu Cúc TCI triển khai trực tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ 08h00 đến 18h00 thứ 2 đến Chủ nhật (Ngày Lễ, Tết sẽ có thông báo sau). Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tổng đài 1900 55 88 92.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital