Trang chủ » Sống khỏe » Tin tức y khoa » Bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế

Bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc muốn được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đã tham gia bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế tại công ty nơi tôi đang làm việc. Tuy nhiên, bảo hiểm y tế của tôi không đăng kí khám chữa bệnh ban đầu tại bệnh viện Thu Cúc. Tôi muốn chuyển đổi nơi đăng kí khám chữa bệnh theo bảo hiểm thành bệnh viện Thu Cúc có được không và phải làm thế nào? Xin cảm ơn!

Thu Hà – Hà Nội

Chào chị Thu Hà! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tham gia bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế là quyền và lợi ích chính đáng của người lao động. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp đều đăng kí nơi khám chữa bệnh chung nhất cho nhân viên của mình khi tham gia bảo hiểm y tế. Để thuận tiện hơn cho việc khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế của mình, nhiều người lao động có nhu cầu và mong muốn được thay đổi nơi khám chữa bệnh ban đầu trong bảo hiểm y tế. Việc này là hoàn toàn có thể.

Rất nhiều người bệnh tin tưởng và hài lòng với dịch vụ khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc.

Rất nhiều người bệnh tin tưởng và hài lòng với dịch vụ khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc.

Đối với trường hợp của chị, nếu muốn thay đổi nơi khám chữa bệnh ban đầu theo bảo hiểm y tế thành Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chị có thể liên hệ tới phòng nhân sự hoặc phòng y tế của công ty để làm thủ tục đổi nơi khám chữa bệnh ban đầu thành Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc. Khi khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được đảm bảo tối đa quyền lợi bảo hiểm theo đúng quy định của luật bảo hiểm. Đồng thời, người bệnh cũng có cơ hội được nhận những ưu đãi hấp dẫn từ bệnh viện và được sử dụng những dịch vụ y tế chất cao với mức chi phí hợp lí nhất.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital