Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khỏe công ty » Bảo hiểm xã hội tỉnh Yên Bái lựa chọn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Bảo hiểm xã hội tỉnh Yên Bái lựa chọn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Khám sức khỏe cho nhân viên là hoạt động thường niên, bắt buộc được Nhà nước quy định tại Điều 152, chăm sóc sức khỏe cho người lao động, Bộ Luật lao động năm 2012. Điều này thể hiện sự quan tâm cũng như chú trọng người lao động của doanh nghiệp.

Bảo hiểm xã hội tỉnh Yên Bái là cơ quan sự nghiệp Nhà nước trực thuộc BHXH Việt Nam, có chức năng giúp Tổng giám đốc tổ chức thực hiện và giải quyết các chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn tỉnh Yên Bái. Có thể nói cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh Yên Bái bảo vệ các chế độ và phúc lợi an sinh xã hội cho người dân tỉnh Yên Bái.

Bảo hiểm xã hội tỉnh Yên Bái tổ chức khám sức khỏe cho nhân viên – viên chức tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Nhận thức rõ tầm quan trọng của cán bộ nhân viên Nhà nước trong việc bảo vệ sức khỏe và các vấn đề liên quan đến chế độ của người dân, Bảo hiểm xã hội tỉnh Yên Bái tổ chức khám sức khỏe cho nhân viên – viên chức để nâng cao sức khỏe, tăng năng suất lao động. Đặc biệt trong năm 2020, bối cảnh dịch Covid-19 hoành hành đã khiến không ít người rơi vào trạng thái thất nghiệp. Việc chăm sóc sức khỏe cho các cán bộ nhân viên là điều thiết yếu để có sức bảo vệ cộng đồng.

khám sức khỏe cho nhân viên

Cán bộ nhân viên của Bảo hiểm xã hội tỉnh Yên Bái

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tự hào là cái tên được lựa chọn để Bảo hiểm xã hội tỉnh Yên Bái an tâm trao gửi sức khỏe cán bộ nhân viên. Theo đánh giá của Sở Y tế Hà Nội, Thu Cúc được công nhận là Bệnh viện an toàn với công tác phòng chống dịch được đẩy mạnh và nghiêm chỉnh chấp hành các quy định về phòng chống dịch của Nhà nước như: phân luồng khách hàng, 100% khách hàng và bác sĩ đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và đo nhiệt độ cơ thể trước khi vào bệnh viện…

khám sức khỏe dành cho nhân viên

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc làm tốt công tác phòng chống dịch

Nhằm đảm bảo các nhiệm vụ được hoàn thành và không mất nhiều thời gian di chuyển, bệnh viện Thu Cúc đã đến tận nơi lấy mẫu xét nghiệm và khám lâm sàng. Cách sắp xếp các khu vực khám và phân luồng rõ rệt giúp cán bộ nhân viên Bảo hiểm xã hội tỉnh Yên Bái dễ dàng thăm khám, đẩy nhanh quá trình khám sức khỏe. Chị Hải Yến – Phó Trưởng phòng Thanh tra-Kiểm tra – đã nhận xét: “Mình hài lòng về công tác chuẩn bị, bài trí sắp xếp của bệnh viện khi đến khám và các bác sĩ ở Thu Cúc đều là người có tay nghề nên buổi khám sức khỏe cho nhân viên diễn ra rất thuận lợi và êm ái.”

Hãy cùng điểm qua một số hình ảnh của cán bộ nhân viên thăm khám của Bảo hiểm xã hội tỉnh Yên Bái:

khám sức khỏe cho công ty

Các cán bộ BHXH tỉnh Yên Bái xếp hàng xác nhận thông tin

khám sức khỏe doanh nghiệp

Nhân viên y tế đang lấy máu xét nghiệm cho các cán bộ

khám sức khỏe công ty

Cán bộ BHXH tỉnh Yên Bái siêu âm tuyến giáp

khám sức khỏe dành cho cán bộ nhân viên

Nhân viên y tế đang đo huyết áp

khám sức khỏe dành cho cán bộ đoàn

Bác sĩ đang tư vấn cho cán bộ BHXH tỉnh Yên Bái

khám sức khỏe dành cho doanh nghiệp

Các cán bộ BHXH tỉnh Yên Bái đang ngồi chờ khám

Sau hơn 1 thập kỷ đi vào hoạt động đến nay, Thu Cúc đang dần nỗ lực cải thiện mình để đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng nhất. Tháng 11 này, bệnh viện mở ưu đãi lớn dành cho doanh nghiệp:

  • Tiết kiệm tới 70% chi phí khám dành cho đoàn lớn
  • Giảm 20% đối với các dịch vụ phát sinh ngoài gói khám
  • Miễn phí xây dựng gói khám theo yêu cầu
  • Tặng bộ ảnh và video chất lượng cao để bổ sung vào hồ sơ doanh nghiệp
  • Hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại doanh nghiệp

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về dịch vụ khám sức khỏe cho nhân viên qua số tổng đài 1900 55 88 92.

 

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital