Trang chủ » Tư vấn » Bảo hiểm sức khỏe bệnh viện Thu Cúc

Bảo hiểm sức khỏe bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện quốc tế có chất lượng khám chữa bệnh rất tốt. Đặc biệt là bệnh viện Thu Cúc có liên kết với một số công ty bảo hiểm để cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí và khám chữa bệnh theo thẻ bảo hiểm. Tôi có tham gia bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Minh. Vậy xin hỏi, nếu tôi muốn khám chữa bệnh bằng thẻ bảo hiểm sức khỏe này tại bệnh viện Thu Cúc có được không và tôi có được bảo lãnh viện phí không? Xin cảm ơn!

Tiến Mạnh – Hoàng Mai

Chào anh Mạnh! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với thắc mắc của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như anh đã biết, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người bệnh/ bệnh nhân khi tới khám, chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc. Bệnh viện đã liên kết với một số công ty bảo hiểm lớn, trong đó có bảo hiểm Bảo Minh để cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí và khám chữa bệnh theo thẻ bảo hiểm cho các chủ thẻ bảo hiểm sức khỏe của các công ty bảo hiểm này. Do đó, nếu sở hữu thẻ bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Minh thì anh hoàn toàn có thể khám chữa bệnh theo thẻ bảo hiểm và sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí khi khám, chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc.

Khám chữa bệnh theo thẻ bảo hiểm tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được hướng dẫn; phục vụ tận tình, chu đáo và được sử dụng những dịch vụ khám bệnh chất lượng cao nhất.

Khám chữa bệnh theo thẻ bảo hiểm tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được hướng dẫn; phục vụ tận tình, chu đáo và được sử dụng những dịch vụ khám bệnh chất lượng cao nhất.

Là bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện Thu Cúc luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, chất lượng cao nhất và thuận lợi nhất cho người bệnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được giải đáp những thắc mắc liên quan, anh có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3728 0888 hoặc tổng đài 1900 55 88 92

Email: contact@thucuchospital.vn

 

Dịch vụ liên quan