Tư vấn

Bảo hiểm sức khỏe

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện quốc tế có chất lượng khám chữa bệnh rất tốt. Đặc biệt là bệnh viện Thu Cúc có liên kết với một số công ty bảo hiểm để cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí và khám chữa bệnh theo thẻ bảo hiểm. Tôi có tham gia bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Minh. Vậy xin hỏi, nếu tôi muốn khám chữa bệnh bằng thẻ bảo hiểm sức khỏe này tại bệnh viện Thu Cúc có được không và tôi có được bảo lãnh viện phí không? Xin cảm ơn!

Tiến Mạnh – Hoàng Mai

Chào anh Mạnh! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với thắc mắc của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như anh đã biết, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng/ bệnh nhân khi tới khám, chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc. Bệnh viện đã liên kết với một số công ty bảo hiểm lớn, trong đó có bảo hiểm Bảo Minh để cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí và khám chữa bệnh theo thẻ bảo hiểm cho các chủ thẻ bảo hiểm sức khỏe của các công ty bảo hiểm này. Do đó, nếu sở hữu thẻ bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Minh thì anh hoàn toàn có thể khám chữa bệnh theo thẻ bảo hiểm và sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí khi khám, chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc.

Khám chữa bệnh theo thẻ  bảo hiểm tại bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được hướng dẫn; phục vụ tận tình, chu đáo và được sử dụng những dịch vụ khám bệnh chất lượng cao nhất.

Khám chữa bệnh theo thẻ bảo hiểm tại bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được hướng dẫn; phục vụ tận tình, chu đáo và được sử dụng những dịch vụ khám bệnh chất lượng cao nhất.

Là bệnh viện đa khoa tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện Thu Cúc luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, chất lượng cao nhất và thuận lợi nhất cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được giải đáp những thắc mắc liên quan, anh có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024.383.55555 hoặc tổng đài 1900 55 88 96

Email: contact@thucuchospital.vn

 

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Chuyên mục: Tư vấn
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Hỏi đáp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn... Xem thêm

Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,... Xem thêm

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con... Xem thêm

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn... Xem thêm

Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện... Xem thêm

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 55 88 96

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24: 0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật Thời gian: 6:30 đến 20:00 Trực cấp cứu: 24/24 Xem chi tiết